VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 được VinFast triển khai nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng. Chỉ với 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).
Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 của VinFast hoạt động cả ngày lễNhanh chóng, linh hoạt, luôn sẵn sàng phục vụ không quản ngày đêm cùng mức phí "3 Không" hấp dẫn giúp dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 của VinFast mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.
Đề xuất miễn 100% phí trước bạ với ô tô điện thêm 2 nămBộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho ô tô điện đến ngày 28/2/2027 thay vì thời hạn cuối tháng 2 năm nay như hiện hành.
CEO Ford: "Trung Quốc dẫn trước Mỹ 10 năm về công nghệ pin xe điện"Nhà sản xuất ô tô Mỹ đang cố gắng ngăn chặn mối đe dọa từ ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, và thấy cần đến công nghệ pin của Trung Quốc để làm được điều đó.
Xây nhà máy pin 14 tỷ USD tại Mỹ, Toyota tăng tốc trong cuộc đua xe điệnCơ sở tại Mỹ là nhà máy sản xuất pin đầu tiên của Toyota bên ngoài Nhật Bản, đã sẵn sàng sản xuất và sẽ sớm được lắp ráp trên các dòng xe điện hóa tại Mỹ.
Lái ô tô đâm gãy xương cô gái, người đàn ông cưới nạn nhân làm vợSau vụ tai nạn ô tô làm gãy xương cô gái, anh Lý ở Hồ Nam (Trung Quốc) tình nguyện chăm sóc cô mỗi ngày. Dần dần, cặp đôi nảy sinh tình cảm và hai năm sau quyết định về chung một nhà.
Ô tô điện hết pin, mẹ không mở được cửa, bé 9 tháng bị nhốt bên trong xeBộ pin bị trục trặc khiến người mẹ trẻ tại Los Angeles (Mỹ) không thể mở cửa để bế bé sơ sinh ra khỏi xe.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Ô tô điện ngập nước mặn có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạnĐã xảy ra gần 50 vụ hỏa hoạn do pin lithium-ion sau trận bão Helene ở Florida (Mỹ), nên cơ quan chức năng khuyến cáo các chủ ô tô điện đỗ xe ngoài trời và tháo ắc-quy.
Tại sao các hãng ô tô không làm xe hybrid giá rẻ?Hệ truyền động hybrid thường xuất hiện trên phiên bản cao nhất của một dòng xe ô tô nên giá bán thường không rẻ, so với mặt bằng chung của phân khúc cạnh tranh.
Tương lai pin xe điện có thể tự dập lửa?Sản phẩm pin lithium 3 lớp cải tiến này đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm tại Hàn Quốc, nếu được sử dụng rộng rãi sẽ khiến xe điện có ưu thế vượt trội so với xe xăng.
Nguy cơ cháy pin Samsung khiến 4 hãng phải triệu hồi xeAudi, Jeep, VW, và Ford phải triệu hồi tổng cộng hơn 180.000 xe tại Mỹ, với nguyên nhân xuất phát từ pin của Samsung.