Đêm trắng trực bão Wipha tại Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên taiĐể đảm bảo an toàn cho người dân trước, trong và sau cơn bão Wipha, nhiều cán bộ, nhân viên của Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai đã thức xuyên đêm để tiếp nhận, xử lý, báo cáo thông tin.
02:28Đêm trắng trực bão Wipha tại Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên taiĐể đảm bảo an toàn cho người dân trước, trong và sau cơn bão Wipha, nhiều cán bộ, nhân viên của Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai đã thức xuyên đêm để tiếp nhận, xử lý, báo cáo thông tin.
Bắt Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên taiÔng Hoàng Ngọc Kim, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai Hưng Yên, bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.
Thái Nguyên "mất trắng" 4.000 tỷ đồng sau trận lũ lụt lịch sửLũ lụt lịch sử ở Thái Nguyên đã gây thiệt hại cho địa phương này khoảng 4.000 tỷ đồng, theo số liệu được Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai đưa ra sáng 11/10.
Thông tin mới nhất về thiệt hại do mưa lũ, sạt lở đất gây raThống kê của Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai, đến trưa 30/9 có 21 người đã thiệt mạng, 23 người đang mất tích, 8 người ở Gia Lai mất liên lạc; trên 128.680 nhà hư hỏng, tốc mái…
“Cơn bão Ragasa có cường độ rất mạnh, di chuyển rất nhanh”“Đây là cơn bão có cường độ rất mạnh, di chuyển nhanh và hướng vào đất liền nước ta”, đại diện Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai thông tin về cơn bão Ragasa.
Bác bỏ thông tin vỡ đê hữu Thao ở Phú ThọĐại diện Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) khẳng định không có chuyện vỡ đê hữu Thao ở Phú Thọ như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.
Kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bãoCục Quản lý Đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã đưa ra khuyến cáo người dân chủ động phòng chống, ứng phó với cơn bão số 3.
Không có chuyện “vỡ đê bối ở Hưng Yên”Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) khẳng định không có chuyện vỡ đê bối ở tỉnh Hưng Yên như một số thông tin nêu. Tỉnh Hưng Yên cũng đã lên tiếng việc này.
Gửi tin nhắn cảnh báo về bão Wipha tới 29 triệu thuê baoCục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) gửi tin nhắn Zalo tới 29 triệu thuê bao di động để hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 (bão Wipha) và mưa lũ sau bão.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cử 3 cán bộ sang Myanmar hỗ trợ sau động đấtBa cán bộ của Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) vừa đặt chân đến Myanmar để cùng các đồng nghiệp từ ASEAN hỗ trợ nước bạn.
Hôm nay chốt phương án lấy nước sông Hồng "hồi sinh" sông Tô LịchCác sở ngành của Hà Nội sẽ làm việc với Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai để thống nhất giải pháp lấy nước sông Hồng bổ cập cho sông Tô Lịch.