Trưởng công an xã ở Lào Cai bị thiếu niên 16 tuổi tông xe máy vào ngườiTrong quá trình làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 156, Thiếu tá Cao Văn Dương, Trưởng Công an xã Cốc Mỳ bị đối tượng M. tông xe thẳng vào người, trọng thương.
Du khách đổ xô lên đỉnh núi cao nhất Hàn Quốc ăn mỳ rồi xả rác bừa bãiCơn sốt đi bộ đường dài chinh phục đỉnh núi cao nhất Hàn Quốc để thưởng thức một cốc mỳ ăn liền đang đe dọa môi trường xung quanh ngọn núi.
"Cho đi là còn mãi" với những ngôi trường mới nơi địa đầu Tổ quốcNhóm Thiện nguyện Từ Tâm cùng tổ chức Rotary Nhật Bản đã khánh thành 2 điểm trường Tả Câu Liềng xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai và điểm trường mầm non Na Mở, xã Ngán Chiên, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang để chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nơi đây.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Người dân thế giới ngày càng chuộng mỳ ăn liềnNgười tiêu dùng trung lưu trên khắp thế giới đang chuyển sang tiêu thụ mỳ ăn liền với số lượng lớn, kể cả ở những quốc gia và vùng lãnh thổ không có truyền thống này.
Litva kêu gọi thành lập liên minh hải quân để chấm dứt phong tỏa Biển ĐenLitva đã đưa ra đề xuất về việc thành lập một liên minh hải quân nhằm đói phó với lệnh phong tỏa Biển Đen của Nga.
Bữa sáng béo ngậy lại không tăng cân với trái bơNhiều người chọn trái bơ là thực phẩm "cần thiết" cho buổi sáng vì bơ rất tốt cho sức khỏe. Bơ đang chính vụ và dưới đây là 2 cách chế biến món ngon - dễ làm với quả bơ.
Vào bếp ngày giãn cách: Món cơm mỳ tokbokki của "ông bố quốc dân""Ở nhà mùa dịch, mình xin góp vui với công thức một món ăn độc đáo mà mình tạm đặt tên là "cơm mỳ tokpokki". Hai bố con mày mò làm theo một video trên youtube".
Ichiran ra mắt mỳ ramen ăn liền đầu tiên tại NhậtTrải qua 20 năm nghiên cứu, cuối cùng giấc mơ của chuỗi cửa hàng ramen tonkotsu nổi tiếng ở Nhật đã hoàn thành giấc mơ của mình với sản phẩm mỳ ăn hoàn toàn mới.
Hàm lượng chất xơ trong một số loại thực phẩm dùng cho trẻChất xơ là là các polysaccharides không tiêu hóa được khi ăn, bao gồm 2 loại: loại thô (xơ không hòa tan) và loại mịn (xơ hòa tan). Loại xơ càng mịn thì khả năng phân giải, đồng hóa càng cao và dễ dàng hòa tan. Trong y học, các nhà sản xuất thường dùng các chất xơ này để điều trị và phòng ngừa táo bón cho trẻ em.
Xung đột Nga - Ukraine lật đổ "giỏ bánh mỳ của châu Âu" thế nào?Ukraine là quốc gia xuất khẩu nông sản quan trọng trên thế giới và được mệnh danh là "giỏ bánh mỳ của châu Âu". Nhưng giờ đây, "giỏ bánh mỳ" đó đã bị lật đổ.
Ngũ cốc - Ăn đúng mới khỏe!Nghiên cứu đã chứng minh, ngũ cốc thô (gạo, kê, lúa mỳ, đậu, cao lương) không những có thể làm cho chúng ta no bụng mà còn là thực phẩm dưỡng sinh cho ngũ tạng nếu ăn đúng cách.