Bắt giữ đối tượng giật dây chuyền vàng của chủ tiệm tạp hóaLợi dụng lúc chủ cửa hàng mất cảnh giác, Trung giật dây chuyền vàng 18K rồi tẩu thoát.
Căn bệnh hiểm đã trở thành "đại dịch", nhiều trẻ em phải điều trị suốt đờiTổ chức Y tế Thế giới nhận định, bệnh lý này đã trở thành đại dịch và số bệnh nhi mắc mới có thể còn tăng. Đây cũng là một tình trạng phải điều trị suốt đời, với nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm.
Ranh giới của “giật cô hồn”Niềm tin cho rằng “phải có đông người giật mới may mắn” hoàn toàn trái với tinh thần từ bi và bình đẳng trong Phật pháp.
Hai thanh niên khai gây 7 vụ cướp giật trong 10 ngày ở Hải PhòngBị bắt sau 5 ngày gây án, hai thanh niên ở Hải Phòng khai đã thực hiện 7 vụ cướp giật túi xách, điện thoại của người đi đường để lấy tiền tiêu xài.
Bé 9 tuổi thoát cảnh co giật chục lần mỗi ngày nhờ kỹ thuật đặc biệtBé 9 tuổi ở Hà Nội được chẩn đoán động kinh khi 4 tuổi. Ba năm đầu con đáp ứng thuốc. Từ năm 2024, em bị co giật liên tục, có ngày cả chục lần, nguy cơ té ngã, chấn thương... luôn hiện hữu.
Xử lý hơn 40 người lợi dụng giật cô hồn để lấy bàn cúng ở TPHCMLấy những chiếc bàn cúng để bán kiếm tiền, hàng chục “cô hồn sống” bị Công an TPHCM xử lý về các hành vi cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng.
Đạp cửa, trèo tường để giật cô hồn: Cuộc chiến phản cảm!Tục giật cô hồn vốn không còn xa lạ với người Việt, nhưng gần đây bị cho là biến tướng, bị nhiều người lợi dụng để trục lợi, làm mất đi ý nghĩa văn hóa vốn có.
Phòng khách chật hơn vì 5 lỗi, chuyên gia chỉ cách sửaNếu như phòng khách nhà bạn có diện tích rộng nhưng trông vẫn chật chội thì có thể bạn đang mắc 5 lỗi bố trí phổ biến sau đây.
“Đốt tiền" vào bóng cười, vợ chồng 9X liệt chân, giảm trí nhớTưởng chỉ là trò giải trí, cặp vợ chồng 9X không ngờ phải trả giá sau 1 năm chìm trong ảo giác do bóng cười mang lại.
04:30Leo rào, thò tay vào nhà cướp đồ cúng và những biến tướng tục giật cô hồnBên cạnh những khung cảnh náo nhiệt thường thấy, vài năm gần đây, phong tục giật cô hồn dần bị biến tướng khi nhiều người xô đẩy, tranh giành, thậm chí xông vào tận nhà để giật lễ vật.
Con dâu ở nhà không mặc nội y, tôi "đỏ mặt" không dám lại gầnTôi đang sống trong những ngày tháng mệt mỏi và khó xử với phong cách có phần phóng khoáng của con dâu.
Đội Cảnh sát đặc nhiệm TPHCM: Lá chắn thép trấn áp tội phạm đường phố“Tôi khẳng định TPHCM không còn tội phạm cướp giật có tổ chức, chuyên nghiệp, chỉ còn xảy ra một số vụ mang tính bộc phát, đơn lẻ", Trung tá Đinh Đức Thắng chia sẻ.