Cuộc chiến cơm thừa: Sóng ngầm trong giới "cơm heo"Kiếm được một nơi để mua cơm thừa đã khó nhưng để giữ được mối đó còn khó hơn, bởi chỉ cần sơ hở một chút là bị kẻ khác nẫng tay trên.
"Cuộc chiến" cơm thừa: Mua "cơm heo" cũng phải chung chiMua cơm thừa từ các “đầu nậu” vừa rẻ hơn, lại vừa đảm bảo lâu dài nhưng hằng tháng phải “lót tay” để đảm bảo không bị giật mối. Còn lấy qua “cò” thì bữa có bữa không, giá lại cao.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Khách bị phạt 158 triệu đồng vì mang hộp cơm có thịt heo quay vào Đài LoanDo không khai báo kiểm dịch và lén mang hộp cơm có thịt heo quay khi nhập cảnh vào Đài Loan, vị khách người Indonesia đã nhận phạt 6.200 USD (158 triệu đồng) nhưng không đủ tiền trả nên bị trục xuất.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Đình chỉ hoạt động cơ sở cung cấp thức ăn khiến 287 người ngộ độcHộ kinh doanh Hồng Phát đã cung cấp thức ăn khiến 287 công nhân ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa 12/8. Cơ sở này vừa bị xử phạt hành chính và đình chỉ hoạt động 4 tháng.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Mã số 5367: Vợ chồng nghèo sửa chuồng heo cũ làm phòng ngủ cho conMột bên thận teo, bệnh lao phổi nặng nên anh Đạo từ trụ cột gia đình thành người sống dựa vào vợ. Hai vợ chồng với 3 con nhỏ ở trong ngôi nhà tồi tàn, thậm chí, phòng ngủ được cải tạo từ chuồng heo.
Nguyên nhân hàng trăm công nhân bị ngộ độc sau bữa cơm công đoànTheo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long, nguyên nhân hàng trăm công nhân ở Công ty Bo Hsing nhập viện sau bữa cơm công đoàn là do nhiễm khuẩn Bacillus cereus, E.Coli, Salmonella spp.