Căn nhà màu xanh không phép ngang nhiên "mọc" bất chấp xử phạtBị lập biên bản vi phạm trước đó về xây dựng công trình không phép, mấy tháng sau công trình này gần như hoàn thành với một căn nhà màu xanh nổi bật nằm cạnh đường tránh quốc lộ 1 ở Bạc Liêu.
Cương quyết tháo dỡ căn nhà màu xanh sai phépLiên quan đến căn nhà màu xanh không phép ngang nhiên "mọc" bất chấp xử phạt ở TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), chính quyền thành phố này cho biết cương quyết tháo dỡ công trình vi phạm.
Tiện ích đa lớp - Chất sống mới đặc trưng của The ParklandTrong bối cảnh đô thị ngày càng mở rộng, giá trị của một dự án không chỉ nằm ở quy mô hay hạ tầng, mà ở khả năng kiến tạo một hệ sinh thái sống trọn vẹn.
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga chọc thủng sườn tây Liman, Ukraine rút luiQuân đội Nga đã chiếm được Drobyshevo, vốn đóng vai trò là rào cản chính bảo vệ thành phố Liman từ phía tây bắc. Ukraine đang rút lui về phía bên kia sông Seversky Donets gần làng Bogorodichnoye.
Người chế những khu rừng nguyên sinh tiền tỷ trong thành phốKhi nói chuyện với một vị khách trung niên giàu có, Huỳnh Phượng nghe kể về một ước muốn lớn lao, rằng họ muốn trong nhà có một khu rừng, để khi nhìn có thể nhìn thấy tuổi thơ của mình.
5 cuốn sách của những cây bút nữ truyền cảm hứng sống và yêuGiữa nhịp sống hiện đại nhiều áp lực, những trang sách của các cây bút nữ vẫn luôn có khả năng xoa dịu tâm hồn, khơi dậy niềm tin và nhắc ta nhớ về giá trị của yêu thương.
Chủ đầu tư VSIP ký hợp tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Sol GardenCông ty TNHH VSIP Hải Phòng ký kết hợp tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối với Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS.
Xu hướng thiết kế mới: Đem cả khu rừng nhiệt đới vào ngôi nhà bạnQuên đi những chậu cây đơn điệu góc phòng. Xu hướng phủ xanh đang khuấy đảo giới mộ điệu, giúp bạn hô biến không gian sống thành một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ nghệ thuật và táo bạo.
Mỹ dọa đình chỉ quan hệ thương mại với Tây Ban Nha vì xung đột Trung ĐôngTổng thống Donald Trump cảnh báo, Mỹ sẽ đình chỉ toàn bộ thương mại với Tây Ban Nha sau khi Madrid từ chối cho phép Mỹ sử dụng các căn cứ quân sự chung để tấn công Iran.
Cựu lãnh đạo phường Thanh Trì "bảo kê" sai phạm xây dựngĐặng Thanh Tùng, cựu Chủ tịch UBND phường Thanh Trì đã chỉ đạo cấp dưới, đối với các công trình không được cấp phép vẫn tạo điều kiện cho người dân xây dựng để nhận tiền cảm ơn.
5 gam màu cân bằng năng lượng, hút tài lộc cho năm Hỏa 2026Năm Hỏa 2026 mang nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng dễ xáo trộn. Lựa chọn đúng màu sắc nội thất giúp không gian “hạ nhiệt”, cân bằng cảm xúc và kích hoạt vượng khí cho gia chủ suốt năm.
10 nam nữ tổ chức "tiệc ma túy" trong phòng ngủKiểm tra một ngôi nhà ở Khu dân cư Hưng Phú (Cần Thơ), cảnh sát phát hiện 10 nam nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy lúc rạng sáng.