Hôm nay ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt ở Hậu GiangTheo công văn triệu tập của Tỉnh ủy Hậu Giang, ngày hôm nay 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại Hậu Giang để giải quyết những vấn đề có liên quan tới bản thân ông.
Góc nhìn pháp lý về ông Trịnh Xuân Thanh đến hạn bị triệu tập vẫn chưa có mặtCho tới thời điểm này, khi đến hạn bị triệu tập nhưng ông Trịnh Xuân Thanh – nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang vẫn chưa có mặt. Nhiều ý kiến cho rằng, việc ông Thanh “mất tích” trước khi có công văn triệu tập là chưa có trong tiền lệ, sẽ gây ít nhiều khó khăn trong quá trình điều ra.
Bà Đặng Thị Hoàng Yến rút đơn xin ly hônThẩm phán Dương Thị Sáu, Phó Chánh án TAND tỉnh Long An, cho biết ngày 11/4, nguyên đơn Đặng Thị Hoàng Yến đã đến TAND theo công văn triệu tập của tòa. Tại đây, bà Yến rút đơn kiện xin ly hôn với chồng là ông Jimmy Trần (đối tượng đang bị Bộ Công an truy nã).
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp gỡ cựu chiến binh Chiến dịch Hồ Chí MinhTổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt, lắng nghe chia sẻ của các tướng lĩnh, cựu chiến binh Chiến dịch Hồ Chí Minh về sự phát triển của đất nước.
Doanh nghiệp cần tuyển 14.000 lao động, nhiều ưu đãi hấp dẫnCó 100 doanh nghiệp tại Quảng Ngãi cần tuyển khoảng 14.000 lao động với mức lương 7-10 triệu đồng/tháng. Một số doanh nghiệp có xe đưa đón, nhà ở tập thể cho người lao động ở xa.
"Một tháng nữa mẹ con tôi sẽ có nhà mới ở thật rồi, không còn sợ mưa dột""Nhiều lúc tôi cứ tưởng đây không phải là sự thật, giống như một giấc mơ. Mấy ngày qua, khi nghĩ đến sắp có nhà mới, tôi mừng đến không ngủ được", bà Tuyền xúc động nói tại lễ khởi công nhà Nhân ái.
Xã, phường nào nhỏ nhất và lớn nhất Hà Nội sau sắp xếp?Theo kế hoạch, trong hôm nay 21/4, các quận, huyện, thị xã ở Hà Nội phải hoàn thành việc lấy ý kiến nhân dân về phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.
Tiêu thụ điện ở TPHCM tăng cao vì nắng nóng kéo dàiTrong tháng 3, sản lượng điện tiêu thụ trung bình mỗi ngày ở TPHCM tăng hơn 16%, đạt gần 87 triệu kWh. Sang tháng 4, mức tiêu thụ tiếp tục lập đỉnh mới, với điện sinh hoạt tăng hơn 20%.
Tài khoản Siêu lợi suất của VIB tặng người dùng mới tiền thưởng không giới hạnThuộc chuỗi hoạt động truyền cảm hứng đánh thức dòng tiền nhàn rỗi, VIB vừa công bố thêm chương trình khuyến mại quy mô lớn "Phi vụ tiền tỷ" với giá trị tiền thưởng không giới hạn dành cho khách hàng Siêu lợi suất mới.
Nhà sử học Dương Trung Quốc: "Muốn nâng cao văn hóa đọc, phải có sách hay"Nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng, các ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) không thể thay thế được con người khi viết sách. Nhưng muốn nâng cao văn hóa đọc, cần có sách với nội dung hấp dẫn.
Động thái mới về việc kinh doanh của vợ Quang Hải, MC Quyền LinhLộ diện công việc kinh doanh, quảng cáo của MC Quyền Linh; chiêu thức thành lập doanh nghiệp để sản xuất, phân phối sữa giả... là những thông tin đáng chú ý tuần qua.
Lý do tỉnh mới sau hợp nhất lấy tên Bắc Ninh, trụ sở đặt tại Bắc GiangViệc đặt tên và xác định thủ phủ tỉnh mới là một trong những nội dung được nêu trong dự thảo Đề án sắp xếp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang.