Tin bạn mất thương hiệuCâu chuyện bắt đầu từ hơn 20 năm trước bởi một chàng trai nghèo…”. Đó là những dòng tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển sản phẩm của Công ty Cổ phần Vinamit được in lên bao bì mới như một sự độc quyền.
Nhà máy Vinamit mở cửa trở lạiNgày 14/9, Công ty Cổ phần Vinamit phát thông báo chính thức về việc nhà máy của công ty tại Bình Dương mở cửa sản xuất trái cây sấy trở lại sau 20 ngày đóng cửa vì bị bắt quả tang xả nước thải trái phép ra môi trường.
Vinamit thắng kiện ở nước ngoàiTòa án Thương mại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã chính thức tuyên thu hồi thương hiệu “Đức Thành” của ông Xie Hong Yi trả về cho Công ty cổ phần Vinamit (Việt Nam). Đây là thành quả của hành trình kiện tụng qua 3 phiên tòa, kéo dài ròng rã 4 năm trời của Vinamit…
Ông Tô Hải: Thời điểm tốt để thôi làm Tổng giám đốc VietcapÔng Tô Hải rời vị trí Tổng giám đốc Vietcap sau 18 năm đảm nhận. Ông cho rằng đôi khi "ngồi một chỗ lâu là vấn đề chứ không phải giải pháp".
Elon Musk chính thức “ẵm” gói thưởng 1.000 tỷ USDCổ đông Tesla thông qua gói thù lao kỷ lục 1.000 tỷ USD cho Elon Musk. Đây không chỉ là tiền thưởng, mà là “ván cược” để giữ ông tập trung phát triển AI và robot trong Tesla.
Ông Elon Musk được trao cơ hội để thành người đầu tiên có 1.000 tỷ USDNgười giàu nhất thế giới Elon Musk vừa được trao cơ hội để trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trong lịch sử.
Những tỷ phú nào của Việt Nam có tham vọng "bay" vào vũ trụ?Việt Nam đã có hai đơn vị là VinSpace và ThaiSpace thể hiện khát vọng vượt ra khỏi những lĩnh vực quen thuộc để chạm tới ngành công nghiệp vũ trụ.
Loạt thương vụ sang tay dự án bất động sản đình đám của các đại giaCác “ông lớn” địa ốc trong và ngoài nước rầm rộ thực hiện nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập thời gian qua, tập trung vào những dự án đã hoặc gần hoàn tất pháp lý.
Thanh tra Sở Y tế TPHCM phạt nặng nhiều cơ sở làm đẹpThanh tra Sở Y tế TPHCM phát hiện sai phạm tại một số "công ty bệnh viện thẩm mỹ" và nhiều cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn.
Cổ đông sáng lập Ecopark tái cấu trúc sở hữu và định hướng phát triển thương hiệuNgày 6/11, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DB (cổ đông sáng lập và giữ cổ phần lớn nhất của Tập đoàn Ecopark) thông báo quyết định liên quan đến việc tái cấu trúc sở hữu và định hướng phát triển thương hiệu Ecopark.
Hải Dương công khai vi phạm đất đai trong nhiều năm của 3 doanh nghiệpSở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương vừa có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai, UBND tỉnh Hải Dương về việc công khai vi phạm của 3 doanh nghiệp trên địa bàn.
Chồng Đoàn Di Băng bị bắt: Doanh nghiệp đứng sau quy mô ra sao?Doanh nghiệp của Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng -thành lập từ năm 2021, vốn điều lệ 8 tỷ đồng. Theo cơ quan công an, công ty đã bán ra 1.652 sản phẩm Hanayuki Sunscreen Body giả.