Lợi ích thiết thực từ công nghệ tiệt trùng UHTĐược đánh giá là một trong những phát minh quan trọng nhất của thế kỷ 20, công nghệ tiệt trùng UHT mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cũng như ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sữa bắpCông nghệ tiệt trùng UHT giúp sữa bắp non đóng hộp có hạn sử dụng 6 tháng mà không cần dùng chất bảo quản, xóa đi nỗi lo âu cho người tiêu dùng hiện đại.
Công nghệ UHT bảo vệ sữa tươi ngonTrước nhiều tin đồn thất thiệt gần đây về sữa, các chuyên gia công nghệ thực phẩm cho rằng, người dân hoàn toàn có thể yên tâm với những mặt hàng sữa chế biến theo công nghệ tiệt trùng UHT.
Sinh viên tìm hiểu công nghệ an toàn thực phẩmHơn 2.000 sinh viên của 5 trường Đại học tại TPHCM có đào tạo khoa Công nghệ Thực phẩm vừa được tìm hiểu và tiếp cận với công nghệ tiệt trùng UHT, một phát minh quan trọng của ngành chế biến thực phẩm trong thế kỷ 20.
Number 1 Soya Canxi sau 3 năm ra mắt phiên bản mớiHơn 2 thập kỷ đồng hành cùng người dùng Việt và 3 năm ra mắt phiên bản mới, Number 1 Soya Canxi vẫn duy trì sức hút, nhất là với khách hàng nữ. Bên cạnh sự tiện lợi, nguyên liệu và công nghệ là 2 yếu tố góp phần khẳng định khác biệt của Soya Canxi.
Thông điệp mới từ Number 1 Soya Canxi quan tâm đến nhu cầu phái đẹpVừa qua, nhãn hàng Number 1 Soya Canix đã mang đến thông điệp mới, khẳng định sự quan tâm và sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu khách hàng là nữ giới trên hành trình tìm kiếm sức khỏe và sắc đẹp.
Bí quyết nâng cấp sức khỏe và sắc đẹp, tự tin đón năm mớiTháng 12 là tháng của tiệc tùng cuối năm, họp mặt, gặp gỡ bạn bè, ăn mừng năm mới sắp tới. Đây là thời điểm chị em phụ nữ cần dành nhiều thời gian cho việc tân trang nhan sắc và nâng cấp sức khỏe thể chất để tự tin hòa nhịp vào các bữa tiệc.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Nâng chất nhân lực cho Doanh nghiệp chế biến thực phẩmMột khảo sát của JobStreet.com công bố gần đây cho thấy tại Việt Nam khi tuyển dụng chỉ 14% các công ty cân nhắc vấn đề tiền lương, nhưng 84% công ty chú trọng chất lượng nhân lực. Thực trạng này cũng đang xuất hiện tại hàng loạt công ty chế biến sữa và nước trái cây sử dụng công nghệ UHT ở Việt Nam khi họ săn lùng các kỹ sư giỏi để nâng sức cạnh tranh .
Cảnh báo sữa tiệt trùng nhiễm vi sinh vậtNgày 12/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin cảnh báo Anh đang thu hồi lô sản phẩm sữa tiệt trùng Semi-Skimmed less than 2% fat UHT milk vì nhiễm vi sinh vật.
Chương trình “Sữa học đường” cho yêu thương thêm trọn vẹnĐể đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tối đa cho chương trình quốc gia Sữa học đường, bên cạnh chất lượng sữa thì bao bì cũng trở thành một trong những vấn đề quan trọng.
Làn sóng dịch chuyển từ "nâu" sang "xanh" của ngành sản xuất đồ uống ViệtNgành nước giải khát tại Việt Nam đón nhận làn sóng chuyển dịch mô hình truyền thống sang kinh tế tuần hoàn với nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ hàng đầu để nâng cao năng lực sản xuất xanh.