Sắp có vaccine phòng bệnh tay chân miệngHệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty dược phẩm Substipharm Biologics (Thụy Sĩ), mở ra cơ hội đưa nhiều vaccine mới về Việt Nam, đặc biệt là vaccine phòng ngừa bệnh tay chân miệng do Enterovirus 71 (EV71) gây ra.
TPHCM, Nam Bộ liên tục có mưa trái mùa: Những bệnh nào dễ xuất hiện ở trẻ?Bác sĩ cảnh báo, trong bối cảnh TPHCM và các tỉnh, thành lân cận có mưa trái mùa, trẻ nhỏ sẽ có nguy cơ bị nhiều căn bệnh tấn công.
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứCho đến lúc anh rể rời khỏi phòng, tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Người chồng mà chị tôi luôn tự hào, cả gia đình tôi luôn tin tưởng không ngờ lại có thể làm ra chuyện đáng ghê tởm như vậy.
Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trổ tài nấu ăn mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/316 đội thi đến từ 16 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (khu vực Hà Nội) đã cùng nhau tranh tài trong hội thi "Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật".
VNVC cùng ngành Y nỗ lực khống chế nhiều bệnh nguy hiểmLễ ký kết mới đây với Substipharm Biologics (Thụy Sĩ) để sớm đưa vaccine tay chân miệng về Việt Nam nối dài hành trình gần 1 thập kỷ VNVC cùng ngành y phòng chống nhiều dịch bệnh. Hợp tác với các hãng lớn giúp VNVC mang nhiều vaccine về Việt Nam.
Hà Nội: Bé 3 tuổi ăn nhầm thuốc diệt chuột trộn với thócThuốc chuột có thể gây ra tác hại nghiêm trọng nếu không được xử lý kịp thời.
Cô gái dùng tay không bắt rắn cỡ lớn: Hành động có thực sự nguy hiểm?Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái tay không bắt con rắn cỡ lớn khiến nhiều người chứng kiến rùng mình. Câu hỏi đặt ra là con rắn trong clip này có nguy hiểm hay không?
TPHCM vẫn tăng mạnh ca mắc sởi, thêm bé gái 12 tháng tuổi tử vongTrong tuần gần nhất, số ca mắc sởi của TPHCM vẫn tiếp tục tăng mạnh. Đồng thời, địa phương ghi nhận thêm một trường hợp tử vong do biến chứng nặng sau khi nhiễm sởi.
Quán bánh cuốn gia truyền gần 50 năm ở Hà Nội khiến khách Tây thích mêLần đầu ăn món bánh cuốn ở quán trên phố Hòe Nhai, Hà Nội, cô gái người Mỹ xuýt xoa vì hương vị ngon ngoài mong đợi. Vị khách cũng cho rằng đây là món ngon nhất trong hành trình tới Việt Nam.
Người mẹ kể phút gào thét, cho tay vào miệng con trai co giật vì cúm ADù đã qua 2 tuần, mỗi lần nhắc lại sự việc con trai 5 tuổi lên cơn co giật vì cúm A, chị Dung vẫn chưa thôi ám ảnh. Mỗi đêm nghe tiếng con chuyển mình, chị bật dậy ngay, lập tức theo dõi tình hình.
Công bố nguyên nhân khiến ngôi sao giành giải Oscar và vợ cùng qua đờiTheo kết quả khám nghiệm tử thi nam diễn viên từng giành giải Oscar Gene Hackman và vợ, nữ nghệ sĩ dương cầm Betsy Arakawa, cặp đôi được xác nhận qua đời cách nhau đúng 1 tuần.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".