Huyền Như ngang nhiên từ chối nhiều câu hỏi của luật sư tại tòaTrả lời thẩm vấn của luật sư, bị cáo Huyền Như cùng đồng phạm của mình là Võ Anh Tuấn không chỉ phủi trách nhiệm trắng trợn mà còn có lúc thẳng thừng từ chối câu hỏi của luật sư.
Huyền Như bị đề nghị án chung thân, bồi thường trên 3.900 tỷ đồngLúc 9h30 sáng 13/1, đại diện VKSND TPHCM đã đề nghị trước HĐXX mức án tù chung thân đối với “siêu lừa” Huyền Như và Võ Anh Tuấn. Đề nghị buộc bị cáo Huyền Như bồi thường trên 3.900 tỷ đồng cho 3 ngân hàng, 9 công ty và 3 cá nhân.
"Vietinbank không biết, không tham gia giao dịch của Huyền Như"Cho rằng những vụ việc huy động vốn, giao dịch bất hợp pháp để chiếm đoạt tài sản là do cá nhân bị cáo Huyền Như thực hiện ngoài trụ sở giao dịch của Vietinbank nên Vietinbank đã bác các yêu cầu bồi thường của những cá nhân, tổ chức bị thiệt hại.
Đêm nhạc SOOBIN: Khán giả từ Nhật Bản bay về, chi 2 triệu đồng làm tócCó mặt tại địa điểm diễn ra đêm nhạc của SOOBIN tối nay, phóng viên Dân trí ghi nhận bầu không khí rộn ràng từ sớm. Nhiều khán giả không ngại "chơi lớn", chi mạnh tiền để cổ vũ thần tượng.
Giám đốc Công ty DKD lừa vợ chồng đại gia 78 tỷ đồng để đánh bạcNguyễn Bình Định (42 tuổi, cựu Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại DKD) lừa đảo của vợ chồng ông H. 78 tỷ đồng sử dụng chi tiêu cá nhân, đánh bạc online.
Nữ phó chánh tòa dân sự bị khởi tố vì nhận hối lộMột Phó Chánh Tòa dân sự ở Huế khi giữ vai trò thẩm phán, chủ tọa phiên xét xử, đã nhận hối lộ của bị cáo.
Huyền Lizzie: "Tôi xem tin đồn mình giàu có là một lời khen""Mọi người cứ nghĩ tôi giàu có thật, sở hữu gia tài khổng lồ. Tôi coi đó là lời khen. Tôi vẫn nghĩ rằng, khán giả thấy mình sang trọng nghĩa là bản thân đã nhập vai trọn vẹn", Huyền Lizzie chia sẻ.
Người phụ nữ nhịn nhục để giữ bố cho con và sự bất lực trước điều khoản ảoCó những điều không thể giải quyết bằng tiền, ngoại tình là một trong số ấy. Phạt 10 triệu có thể khiến ai đó thoáng khựng lại nhưng không thể chặn được một trái tim đã chọn bước ra khỏi lời thề.
Khách Việt bị gạ tình đi du lịch một mình: Không hiếm gặp, làm gì để tự vệ?Trên thực tế, những vụ việc khách tố cáo bị nhân viên của công ty lữ hành trong đoàn trekking có hành vi quấy rối, gạ tình không hiếm gặp trong thời gian qua.
Cựu Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn Thái Hồng Công lĩnh 7 năm tùSau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Thái Hồng Công, cựu Giám đốc Công an Lạng Sơn, có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tại phiên phúc thẩm, hội đồng xét xử tuyên bị cáo Công 7 năm tù tội Nhận hối lộ.