Bác sĩ phân xác nhân tình ở Đồng Nai lĩnh án tử hìnhTheo HĐXX, hành vi của bị cáo Danh Sơn là đặc biệt nguy hiểm, một lúc phạm nhiều tội nên cần áp dụng mức hình phạt cao nhất để răn đe, giáo dục chung.
02:33Lời nói đẫm nước mắt của người vợ và án tử của bác sĩ sát hại nhân tìnhCó mặt tại tòa, vợ bị cáo Danh Sơn khóc nghẹn xin tội cho chồng trước HĐXX và người nhà nạn nhân. Người phụ nữ này cho rằng do bản thân không sát sao nên để sự việc đau lòng xảy ra.
01:45Bác sĩ sát hại nhân tình ở Đồng Nai rưng rưng ôm hôn con ở tòaSáng 18/3, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử bị cáo Danh Sơn (37 tuổi, quê Kiên Giang) về các tội Giết người; Cướp tài sản và Tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Lời nói đẫm nước mắt của người vợ và án tử của bác sĩ sát hại nhân tìnhCó mặt tại tòa, vợ bị cáo Danh Sơn khóc nghẹn xin tội cho chồng trước HĐXX và người nhà nạn nhân. Người phụ nữ này cho rằng do bản thân không sát sao nên để sự việc đau lòng xảy ra.
Bác sĩ sát hại nhân tình ở Đồng Nai rưng rưng ôm hôn con ở tòaSáng 18/3, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử bị cáo Danh Sơn (37 tuổi, quê Kiên Giang) về các tội Giết người; Cướp tài sản và Tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Bác sĩ phân xác nhân tình: "Giết người thì không thể được chấp nhận""Bị cáo được ăn học chính quy sẽ có lựa chọn khác nhưng mọi việc rơi vào thời điểm tâm lý không tốt nên gây ra lỗi lầm. Những kẻ giết người thì không thể được chấp nhận", Danh Sơn khóc.
Lời biện minh của bác sĩ phân xác nhân tình ở Đồng NaiSợ chuyện ngoại tình bị gia đình, đồng nghiệp biết nên Danh Sơn ra tay sát hại nhân tình rồi phân xác, phi tang nhằm che giấu tội ác.
Kê biên 1.440 bất động sản, thu 534 lượng vàng trong vụ Phúc SơnTheo kết luận điều tra, Bộ Công an đã kê biên 1.440 bất động sản, phong tỏa 43 tài khoản/sổ tiết kiệm liên quan đến Nguyễn Văn Hậu và các bị can.
Tội lỗi của bác sĩ sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang ở Đồng NaiDanh Sơn và bạn gái có mối quan hệ ngoài luồng. Khi phát hiện người yêu có thai, sợ ảnh hưởng tới công việc và gia đình nên bị cáo ra tay sát hại nạn nhân rồi phân xác phi tang.
Đề nghị truy tố Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Hậu "Pháo"Bộ Công an đề nghị truy tố 41 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn. Trong đó, Hậu "Pháo" bị điều tra về 3 tội danh.
Bác sĩ sát hại người tình rồi phân xác ở Đồng Nai chuẩn bị hầu tòaDanh Sơn sợ bị phát hiện mối quan hệ với nhân tình nên đã ra tay sát hại nạn nhân, phi tang xác.
Hoãn phiên tòa xử cựu phó chủ tịch huyện cùng 6 thuộc cấpTòa án nhân dân tỉnh Gia Lai quyết định hoãn phiên tòa xử Phan Trung Tường, cựu Phó chủ tịch UBND huyện Ia Grai và 6 bị can khác, cùng bị truy tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.