Cô gái Hà Nội bị "bạn trai ngoại quốc" lừa hơn một tỷ đồngVui mừng khi người "bạn trai ngoại quốc" gửi quà, cô gái Hà Nội không mảy may nghi ngờ, liên tục chuyển hơn một tỷ đồng cho "nhân viên công ty chuyển phát" để sớm nhận được món quà giá trị.
Lời kể nạn nhân từ "động quỷ" ở Myanmar: Bị ép lừa đảo, chích điện mỗi ngàyBị điện giật, tra tấn, ép làm công việc lừa đảo 20 tiếng, đó chính là "địa ngục trần gian" mà 260 nạn nhân buôn người vừa được giải cứu khỏi Myanmar phải trải qua mỗi ngày.
Muốn bạn trai ngoại quốc thoát tù tội, cô gái bị lừa 670 triệu ở TPHCMMột cô gái bị lừa 670 triệu đồng khi nghe 2 đối tượng đưa thông tin gian dối về việc có thể xin cho bạn trai của nạn nhân được tại ngoại và hưởng án treo.
Ăn cơm nhà bạn trai một lần, từ đó tôi không bao giờ đến nữaKhi anh nói những lời đó, tình cảm tôi dành cho anh bấy lâu bỗng tan biến hệt như bong bóng xà phòng. Cả dịp Tết, tôi trốn về quê ngoại.
Cô gái tặng bạn trai 1 tỷ để được bỏ qua chuyện ngoại tình, cái kết đắngTrong thời gian hẹn hò, cô gái tên Xu ở Trung Quốc bị bắt quả tang ngoại tình nên đã chuyển cho bạn trai hơn 1 tỷ đồng để làm lành.
Vụ người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc: Chồng qua Việt Nam thăm vợChị Lê Thị Hòa đang được chính quyền xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ, hướng dẫn làm giấy tờ tùy thân. Chồng chị Hòa cũng vừa từ Trung Quốc qua thăm gia đình vợ.
Cái kết ngọt ngào của cô gái ở Hà Nội đi xem mắt hơn 100 lần để tìm chồngTrường hợp khiến Thư thất vọng nhất là người đàn ông biểu hiện rất tốt và khiến cô rung động nhưng một thời gian cô phát hiện anh đã có vợ. Song sau hơn 100 lần "hẹn hò" cô cũng tìm được bạn đời.
Mẹ một con 3 lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò nam giám đốc U40Cao Mai và Bá Ly đều ở Hà Nội nhưng quen biết nhau khi cùng tham gia chương trình hẹn hò tại TPHCM.
Bố bị lừa hơn 500 triệu đồng, con trai "tương kế tựu kế" lấy lại toàn bộChàng trai sống ở Đài Loan (Trung Quốc) đã lên kế hoạch, đóng 3 vai khác nhau để giúp người bố lấy lại tiền từ băng nhóm lừa đảo.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
Hoảng loạn khi bị ghép mặt vào clip sex để tống tiềnNhiều người dùng mạng xã hội là nạn nhân của việc bị ghép vào clip nhạy cảm. Chiêu trò này ngày càng tinh vi trong thời đại của trí tuệ nhân tạo.
Hai người ngoại quốc lừa đảo chủ cơ sở sản xuất ngọc traiAnh V. (chủ cơ sở sản xuất ngọc trai) trình báo Công an Tây Hồ (Hà Nội) về việc bị 2 người nước ngoài lừa đảo, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng.