Nghi bác sĩ tắc trách, người nhà bệnh nhân vây bệnh viện suốt đêmCho rằng bác sĩ tắc trách, thiếu quan tâm dẫn đến bệnh nhân tử vong, người nhà ông Vân đã kéo đến bao vây bệnh viện Đa khoa Diễn Châu suốt cả đêm, yêu cầu lý giải nguyên nhân.
Cứu bàn chân đứt lìa cho nữ bệnh nhân trẻKhi sử dụng máy cắt cỏ, tai nạn xảy ra khiến cẳng chân phải của nữ bệnh nhân bị đứt rời, văng ra xa.
TPHCM: Khẩn cứu 2 phụ nữ mang khối u quái ác ở ruột, xương sọKhối u quái ác ở các vị trí như ruột, xương sọ khiến 2 phụ nữ chịu các biến chứng nguy hiểm về sức khỏe, cơ thể biến dạng.
Diễn đàn Y học Ung thư Tích hợp Quốc tế ASEAN lần thứ 5Diễn đàn Y học Ung thư Tích hợp Quốc tế ASEAN lần thứ 5 - kỳ họp tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội.
Vị bác sĩ bước ra từ chiến trường và 40 năm tận tâm với nghề yTừ những cuộc mổ thiếu thốn nơi chiến trường đến phòng mổ hiện đại, người lính ngày nào vẫn kiên định tôn chỉ “trung thực, tận tâm và trí tuệ”. Với ông, bệnh nhân được sống là thành tựu lớn nhất.
Long Châu hợp tác chiến lược toàn diện cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCMNgày 28/8, hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu ký kết hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, góp phần kiến tạo hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện và bền vững cho người dân Việt Nam.
Thành tựu xuất sắc của các anh tài trong khối trí thức trẻ diễu hành A80Họ là những người rời quê hương để du học, rồi quyết định quay về phụng sự Tổ quốc. Trong ngày đại lễ của dân tộc, những tinh hoa Việt từ 5 châu đã hội tụ trong khối trí thức trẻ A80.
Giả mạo Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, lấy ảnh em bé nguy kịch để quyên tiềnĐối tượng lạ giả mạo fanpage của Bệnh viện đa khoa Thủ Đức ở TPHCM, sau đó đăng tải hình ảnh bệnh nhi nguy kịch kèm nội dung: "Xin kêu gọi giúp cháu Tâm gặp tai nạn đang phải nuôi não...".
Người phụ nữ mắc bệnh hiểm, nguy cơ tử vong trên bàn mổSau khi đã đi nhiều nơi tìm cách chữa trị căn bệnh hiếm gặp, nguy hiểm và nhận được những cái lắc đầu đầy nuối tiếc, người phụ nữ xem bệnh viện ở TPHCM như hy vọng cuối cùng của mình.
Đau nhức do loãng xương: Dùng thuốc giảm đau hay tiêm thuốc sinh học?Nhiều người bị đau nhức trong xương tìm đến thuốc giảm đau để xoa dịu triệu chứng. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc tiềm ẩn nhiều rủi ro, bệnh loãng xương cần được điều trị đúng và lâu dài để ngăn nguy cơ gãy xương, lún, xẹp đốt sống.
Nữ điều dưỡng cứu sống bà lão bị đuối nướcPhát hiện một người phụ nữ lớn tuổi được người dân đưa lên bờ biển trong tình trạng ngưng thở, chị Lê Thị Mai nhanh chóng thực hiện quy trình cấp cứu người đuối nước.
5 vùng đau khi mắc bệnh phụ khoa - chị em đừng bỏ quaCác bác sĩ tại BVĐK Hồng Ngọc vừa thực hiện ca phẫu thuật hơn 3 giờ loại bỏ khối u xơ tử cung nặng 1,3kg. Điều đáng nói, bệnh nhân đã đau bụng âm ỉ nhưng không đi khám vì nghĩ do rối loạn tiêu hóa.