Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đón xu hướng "xanh" cho bếp ăn công nghiệpTập đoàn Công nghệ Việt Hàn ứng dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để sản xuất bếp từ công nghiệp, mang đến nhiều ưu điểm như tốc độ làm chín thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không tạo ra khí thải từ việc đốt cháy nhiên liệu.
Nghi án tuồn 100.000 lít mỡ bẩn vào bếp ăn công nghiệpPhòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội và Đội QLTT số 17 (Chi cục QLTT Hà Nội) vừa phát hiện 2 cơ sở kinh doanh mỡ động vật không rõ nguồn gốc, không bảo đảm vệ sinh thú y.
Nghi án tuồn 100.000 lít mỡ bẩn vào bếp ăn công nghiệpPhòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội và Đội QLTT số 17 (Chi cục QLTT Hà Nội) vừa phát hiện 2 cơ sở kinh doanh mỡ động vật không rõ nguồn gốc, không bảo đảm vệ sinh thú y.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Đang sợ ăn Tết ở quê, tôi sửng sốt khi bố chồng tuyên bố một câuNăm nay, khi cả nhà về đông đủ, bố chồng tôi tổ chức họp gia đình. Từ chiều, mẹ đã thông báo buổi tối có cuộc họp quan trọng khiến mọi người vừa tò mò, vừa hồi hộp.
Nagakawa đặt mục tiêu tăng tốc bứt phá năm 2025Với việc tái định vị thương hiệu sau hơn 2 thập kỷ, Nagakawa đã khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt tiên phong trong ngành điện lạnh, sẵn sàng tăng tốc chuyển mình bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Bên trong xưởng nặn "ông Táo" cuối cùng ở TPHCMNằm nép mình dưới chân cầu Rạch Cây (quận 8), xưởng đất nung của ông Tiếp những ngày này luôn tất bật để chuẩn bị "ông Táo" phục vụ dịp Tết Nguyên đán. Đây cũng là lò đất nung cuối cùng tại TPHCM.
Tết đến rồi, về với mẹ cha thôi!Lớn lên, tôi nhận ra, đi qua những mùa hè rực lửa, những mùa thu hanh hao, những ngày đông giá lạnh, mẹ cha chính là mùa xuân ấm áp của đời mình.
Tết này có còn giống Tết xưa?Khi điều kiện kinh tế ngày càng cao, con người càng có xu hướng tìm về với nguồn cội. Đã là người Việt, tâm hồn hướng về ngày Tết luôn vẹn nguyên như thế.
Vì sao món gỏi cá sống Yusheng thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán?Tại Singapore, không chỉ hấp dẫn về hương vị, món gỏi cá sống Yusheng còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự thịnh vượng và may mắn trong dịp đầu năm mới.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.