Nhân viên giao hàng giết đầu bếp quán ănLúc giao nước rửa chén cho một quán ăn tại quận Tân Bình, nam nhân viên chạy xe thẳng vào trong. Đầu bếp quán ăn la mắng nên án mạng xảy ra.
Thu nhập hàng chục triệu "biến mất" vì Covid-19, đầu bếp quán nhậu đi làm xe ômLiên tiếp trải qua những "trận đánh úp" của Covid-19, từ một đầu bếp với lương tháng từ 15-20 triệu đồng/tháng, giờ đây, anh Kiên phải đi làm xe ôm.
Những chuyện “ly kỳ” ở khu bếp quán cơm văn phòngCơm nhà hàng, cơm văn phòng, cơm bình dân, cơm bụi... cứ nhìn giá tiền mà xếp theo thứ bậc. Thoạt nhìn vào những quán cơm với bàn ghế chỉn chu, máy lạnh dễ chịu, thức ăn và bát đĩa có vẻ sạch sẽ, thế nhưng chỉ là “khuất mắt trông coi".
Mâu thuẫn lúc uống bia, 2 cha con chém chết bạn nhậuBị đập cốc uống bia vào đầu, Nghĩa cùng con trai đã đuổi đối thủ vào bếp quán nhậu rồi dùng dao đâm chém nạn nhân tử vong.
Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Nhà hàng Sticky Rice - đánh thức mọi giác quan với ẩm thực Thái LanSau hơn một thập kỷ gắn bó với ẩm thực Việt Nam, Quán Bụi Group ra mắt Sticky Rice - nhà hàng Thái Lan đầu tiên trong hệ thống, mở rộng thêm sự lựa chọn cho thực khách.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Hà Nội: Nam nhân viên lên cơn co giật, hành động bất ngờ của chủ quánThấy nam nhân viên lên cơn co giật khi đang làm việc, dù sợ hãi nhưng chị Ngọc Anh sau đó đã có quyết định khiến nhiều người bất ngờ.