Israel sẵn sàng thảo luận giai đoạn hai kế hoạch Gaza với MỹThủ tướng Israel tuyên bố giai đoạn hai của kế hoạch chấm dứt chiến tranh ở Gaza của Mỹ đã gần kề nhưng cảnh báo vẫn còn một số vấn đề then chốt cần được giải quyết.
Ủy ban Chứng khoán “tuýt còi” 4 công ty, VietCredit bị phạt 880 triệu đồngTừ ngày 12/12 đến 19/12, thêm TC Capital Việt Nam, Thuận Đức, Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam và VietCredit bị phạt. Đáng chú ý nhất là VietCredit với mức phạt lên đến 880 triệu đồng.
Giám đốc chỉ đạo kế toán mua hóa đơn đỏ để hợp pháp hóa cát lậuĐể hợp pháp hóa số khoáng sản không có chứng từ, Vũ Sơn chỉ đạo cấp dưới mua hóa đơn đỏ từ một doanh nghiệp ngoại tỉnh. Hành vi của Sơn và đồng bọn gây thiệt hại cho nhà nước 3 tỷ đồng.
Hứa cho mượn xe máy rồi khống chế hiếp dâm bé gái dưới 16 tuổiĐức và V. quen nhau qua mạng xã hội. V. ngỏ ý mượn xe máy của Đức để đi biển Gò Công chơi. Nam thanh niên hứa cho mượn nhưng sau đó chở nạn nhân ra chỗ vắng, ép quan hệ tình dục.
Kẻ thảm sát 3 người trong một gia đình bị khởi tố thêm tội danhBị can Nguyễn Nam Đại Thuận có hành vi sát hại khiến 4 người thương vong tại Đắk Lắk, ngoài bị khởi tố về tội Giết người, Cướp tài sản còn bị khởi tố thêm tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Tham vọng trở thành quân đội mạnh nhất châu Âu của ĐứcThủ tướng Đức Friedrich Merz cam kết xây dựng quân đội mạnh nhất châu Âu, nhiệm vụ đầy thách thức với một quốc gia không quá tập trung vào lực lượng quân sự trong nhiều năm.
CSGT TPHCM tăng cường trước giờ chung kết bóng đá nam SEA Games 33Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng ngừa ùn tắc trước và sau trận chung kết giải bóng đá U22 Việt Nam - Thái Lan, lực lượng CSGT TPHCM đã triển khai phương án ứng trực 100% quân số.
Diễn đàn ESG Việt Nam: Kiểm soát “con dao hai lưỡi” AI trong ESGTrí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành "tấm vé thông hành" mang tính sống còn giúp doanh nghiệp Việt thực thi ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị) một cách hiệu quả và minh bạch.
"Ông trùm" Hoa hậu Hoàn vũ liên quan buôn lậu, đối mặt lệnh bắt giữChủ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, doanh nhân Raúl Rocha Cantú, thừa nhận có liên quan đến hoạt động mua bán nhiên liệu trái phép. Một thẩm phán liên bang đã ban hành lệnh bắt giữ ông Raúl.
Cựu đội trưởng cảnh sát nhận hối lộ để tha người dùng ma túyNguyễn Đức Nam, cựu Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy, Công an huyện Mỹ Đức (cũ) bị cáo buộc cùng cấp dưới nhận 300 triệu đồng để thả 4 người dùng ma túy trong quán karaoke.
Cựu cán bộ ở TPHCM nhận 36 triệu đồng để “bảo kê” nhóm hút cát lậuBị cáo Phan Lê Khánh đã nhận của Lê Thị Như Ngọc 36 triệu đồng để bỏ qua vi phạm và tạo điều kiện cho hoạt động khai thác cát lậu.
Năng lực của Siemens Mobility - đơn vị vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với VinSpeedNgày 17/12, ông Michael Peter - Tổng giám đốc toàn cầu của Siemens Mobility đã đến Hà Nội để ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện và chuyển giao công nghệ với VinSpeed (Tập đoàn Vingroup).