TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Beckham khen "nem rán, phở Hà Nội đúng là món ngon mình cần"Tới thưởng thức một nhà hàng ở Macau (Trung Quốc) chuyên phục vụ các món ăn ẩm thực Hà Nội, cựu danh thủ người Anh David Beckham thích thú khi ăn phở, nem rán.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Ẩm thực Việt lại được vinh danh với món "bò cuốn lá lốt"Những món ngon hè phố trên thế giới, món bò cuốn lá lốt của Việt Nam cũng góp mặt trong đoạn video ngắn của Buzzfeed.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.
Người đàn ông suýt chết vì dị vật bất ngờ trong món bò lá lốtNgười đàn ông gặp tai nạn bất ngờ khi ăn bò lá lốt mà không biết, phải nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm với nguy cơ thủng thực quản.
Đặc sản “rắn 4 chân” có một không hai ở miền Tây“Rắn 4 chân” thực ra là cách người miền Tây dùng để gọi rắn mối. Nhiều người khi mới nhìn rắn mối đã thấy sợ, nhưng nếu có can đảm thưởng thức món ăn này một lần thì chẳng ai quên nổi hương vị ngọt thơm, đậm đà rất đặc trưng.
Món ăn chơi "hớp hồn" thực khách phố núi suốt hơn 2 thập kỷTừ món ăn chơi đơn giản, lụi nướng của bà Đinh Thị Chỉnh trở thành đặc sản của Gia Lai, "mê hoặc" cả người dân địa phương và du khách đến với phố núi.
Khách Tây rủ nhau đi ăn cơm bụi Hà Nội "ngon và rẻ" giá 200 nghìn đồngHai vị khách người Mỹ di chuyển bằng xe máy, đi qua nhiều ngõ hẻm ở Hà Nội và phải dừng lại hỏi đường mới tìm thấy quán cơm bình dân chuyên phục vụ học sinh sinh viên ở khu Bách Khoa.