Chuyên gia ẩm thực hé lộ bí quyết nấu ăn ngonĐể nấu những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Master Chef Phạm Tuấn Hải và nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.
3 bí quyết nấu ăn ngon khỏe từ đầu bếp chuyên nghiệpNấu ăn là một nghệ thuật mà đầu bếp là một người nghệ sĩ. Hãy tham khảo một số lưu ý từ đầu bếp chuyên nghiệp về xu hướng nấu ăn hiện đại để chăm lo tốt nhất cho gia đình mình nhé!
Hàng trăm chị em ngưỡng mộ khi nghe Quyền Linh chia sẻ bí quyết nấu ăn ngonTrong vai trò là MC, giám khảo Hội thi “Sạch tươi ngon, cùng con khôn lớn”, Quyền Linh đã khiến nhiều chị em tròn mắt ngạc nhiên khi chia sẻ những bí kíp nấu ăn ngon mà không phải bà nội trợ nào cũng biết.
"Vua đầu bếp" khiếm thị gốc Việt mặc áo dài, chia sẻ bí quyết nấu ăn(Dân trí)- "Vua đầu bếp" Mỹ gốc Việt Christine Hà chia sẻ về bí quyết nấu ăn ngon của mình: “Bạn phải có đam mê, phải luôn nấu như nấu cho người mình yêu ăn”. Và với cô, trở về Việt Nam lần này là một trải nghiệm tuyệt vời...
"Tết chay" và nỗi khổ tâm của người chồng thèm một bữa cơm mặnTôi từng nghĩ, khi cưới được người vợ đảm đang, gia đình sẽ luôn ấm êm, trọn vẹn. Nhưng sau 5 năm hôn nhân, đặc biệt là hai năm gần đây, cuộc sống của tôi có đầy mâu thuẫn khó giải quyết.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Toshiba Lifestyle tổ chức sự kiện Toshiba JAPANDi House tại Hà NộiSau thành công của sự kiện giới thiệu bộ sưu tập Toshiba JAPANDi tại TPHCM, Toshiba Lifestyle tiếp tục mang phong cách sống "Quiet Perfection" (hoàn hảo trong thầm lặng) đến với người dân Hà Nội qua sự kiện Toshiba JAPANDi House.
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Mẹ đảm hé lộ cách làm bánh thuyền chở hạt gây sốt dịp Tết, ai cũng làm đượcBánh thuyền chở hạt là món ăn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, mạng xã hội thời gian gần đây.