Bánh tráng thịt heo Phú Cường - trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Hà thànhBánh tráng thịt heo Phú Cường là một trong những thương hiệu nổi tiếng Hà thành với các món ăn mang đậm hương vị của ẩm thực dân gian ba miền. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thực khách đam mê và yêu thích hương vị nhẹ nhàng, dân dã.
TPHCM: Tôm nướng 30.000 đồng/con, heo quay bán cả tấn ngày vía Thần TàiNgười dân xếp hàng chật kín tại một số cửa hàng ở TPHCM để mua heo quay, vịt quay cúng ngày vía Thần Tài. Cá lóc nướng, tôm nướng cũng được ưa chuộng, giá bán không tăng so với năm trước.
"Phố cá lóc nướng", tiệm vịt quay ở TPHCM chật kín người ngày vía Thần TàiSáng mùng 10 tháng Giêng âm lịch, người dân đổ xô đi mua cá lóc nướng, vịt quay về cúng ngày vía Thần Tài khiến nhiều nơi chật kín người.
Ý nghĩa đằng sau 7 món ăn ngày Tết độc đáo của người Hàn QuốcKhông phải bánh gạo cay hay cơm cuộn rong biển, những món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày Tết của người Hàn vừa cầu kỳ, tinh tế, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ ngộ độcChủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu cơ quan ban ngành sớm xác định rõ vai trò, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý để xảy ra ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Siêu thị ở TPHCM có vấn đề trong khu sơ chế thực phẩmThành viên đoàn kiểm tra ghi nhận khu vực sơ chế của siêu thị MM Mega Market có các tồn tại, như bồn rửa tay có để cả cá và khăn lau, công nhân không đeo găng tay khi sơ chế, để tôm lên bình ắc quy…
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.