Thị trường bánh trung thu 2020: Đa dạng sắc màu có đắt khách?Nhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, các cửa hàng đã sáng tạo ra nhiều loại bánh trung thu độc đáo như rau câu, tỏi đen, sushi nhằm thu hút khách hàng.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Đổ màu lên bánh đa, cô gái nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.
Loạt siêu xe trăm tỷ trong vụ "bắt TikToker Mr Pips" có gì đặc biệt?Dàn phương tiện của nhóm Mr Pips bị thu giữ gồm nhiều siêu xe hàng độc với giá trị ước tính của riêng chúng đã trên 130 tỷ đồng, trong đó có chiếc Nissan giá gần 20 tỷ và xe Mazda giá hơn 3 tỷ đồng.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ 43 tuổi bị dị ứng với... cơmĐang dự tiệc cùng gia đình, người phụ nữ đau bụng dữ dội, nổi mề đay dày phải đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm dị nguyên cho thấy, bệnh nhân dị ứng nhiều thực phẩm như cơm, đậu phộng, hạt hướng dương.
Xưởng sản xuất "vàng đen" quý hiếm, có tiền cũng khó mua ở Lý SơnTrải qua quy trình chế biến kì công kéo dài 45-50 ngày, tỏi trắng Lý Sơn trở thành "vàng đen" hút khách, có giá lên tới 3,5-5 triệu đồng/kg.
KIDO tiên phong bảo tồn giá trị Trung thu truyền thốngMùa Trung thu năm nay, thị trường bánh trung thu trở nên sôi động hơn với sự cạnh tranh giữa bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu vị hiện đại.
Tâm sự buồn của nữ công nhân 10 năm chưa nếm mùi bánh Trung thu"Trung thu năm nào cũng vậy, con cũng chỉ quanh quẩn ở xóm trọ, thỉnh thoảng được mẹ mua bánh trung thu cho ăn. Nhìn con vậy, tôi ứa nước mắt", chị Linh thở dài, trầm ngâm.
Quán phở ở TPHCM 30 năm kiên quyết "không rau", bán 700 tô/ngàyĐể giữ hương vị phở Hà Nội đặc trưng, quán phở bò Phú Gia ở TPHCM kiên quyết không bán phở kèm rau cho khách. Dù khác biệt, quán vẫn được nhiều khách hàng yêu thích, ủng hộ.