Bánh mì sườn nướng cả tảng hút khách, bà chủ quyết giữ "công thức ngàn đô"Tiệm bánh mì của bà Cẩm Hường thu hút đông đảo thực khách nhờ sườn sụn nướng có hương vị đậm đà được ướp theo công thức gia truyền. Có khách còn yêu cầu bà Hường bán ổ bánh mì giá 140.000 đồng.
Ông Trump đãi khách ăn món gì trong bữa tiệc ở cương vị Tổng thống Mỹ?Sau khi tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã mời các quan khách dùng tiệc với thực đơn gồm chả cua Chesapeake, thăn lưng bò Angus nướng với món tráng miệng.
TPHCM: Tôm nướng 30.000 đồng/con, heo quay bán cả tấn ngày vía Thần TàiNgười dân xếp hàng chật kín tại một số cửa hàng ở TPHCM để mua heo quay, vịt quay cúng ngày vía Thần Tài. Cá lóc nướng, tôm nướng cũng được ưa chuộng, giá bán không tăng so với năm trước.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Bánh nướng bằng phân bò: Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
04:43Bánh nướng bằng phân bò - Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.