Bảo vệ dạ dày khi Tết nhậu triền miênCác bữa nhậu triền miên ngày Tết với rượu bia, đồ ăn nhiều chất béo, cay nóng, sử dụng các chất kích thích như cà phê cộng với việc ăn uống thất thường có thể gây ợ chua, ợ hơi, bùng phát cơn đau dạ dày.
Hoa hậu Thanh Thủy tạo dáng "nhí nhảnh", chiều lòng sinh viên Đà NẵngHoa hậu Quốc tế 2024 Huỳnh Thị Thanh Thủy về dự lễ tuyên dương của Trường Đại học Ngoại ngữ (Đà Nẵng). Tại đây, cô đã nhận được các quyết định khen thưởng và giấy khen vinh danh.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Rau xanh tại Hà Nội vẫn đắt đỏ sau bão, người mua than giá cao ngang thịtSau siêu bão Yagi, các loại rau xanh liên tục tăng, nhiều loại tăng từ 30-50% so với trước bão. Nguồn cung tại chợ cũng ít hơn đẩy giá các mặt hàng tăng cao khiến nhiều người bất ngờ.
Xếp hàng "ùn tắc cả phố" chờ mua bánh mì "ô môi" đắt nhất Sài GònNhiều người ở Sài Gòn, ngay giữa dịch bệnh Covid-19 vẫn cố chen mua cho bằng được ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Nhất là khi ổ bánh này vừa làm nên từ cảnh "tan một mối tình, vỡ một thương hiệu"...
Bất ngờ với lý do cô gái Trung Quốc thích mua thớt Việt Nam về làm quàThấy chất lượng thớt gỗ của Việt Nam rất tốt, có giá cả phải chăng, lại đam mê dụng cụ làm bếp nên vị khách Trung Quốc thường mua món đồ này về làm quà cho mọi người.
Người Yên Bái chở 32 tấn hàng, xúc từng lon gạo cứu trợ vùng lũ Quảng BìnhNhìn thấy sự vất vả, nhọc nhằn của bà con vùng lũ Quảng Bình, người dân Yên Bái đã cùng quyên góp, chở hàng chục tấn đồ đi cứu trợ.
Những quán bánh mì ở Sài Gòn, khách muốn ăn phải xếp hàng cả tiếngXuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây đã vài chục năm nhưng nay, những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ,... vẫn là điểm đến được đông đảo thực khách yêu thích.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Nhà khoa học đứng sau thành công của cây hoa ở Việt NamPGS TS Đặng Văn Đông có nhiều đóng góp, đưa quy trình kỹ thuật trồng hoa ở Việt Nam từ chỗ rất lạc hậu so với thế giới, nay đã sở hữu "diện mạo mới".
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Khám phá cửa hàng bánh Cheese Tart lừng danh Nhật Bản trên đất Sài ThànhPABLO là một tiệm bánh cực kỳ nổi tiếng và được người dân Nhật Bản yêu thích và được bình chọn là “Bánh ngon nhất Thế Giới”. PABLO nổi tiếng với món bánh tart phô mai tươi tan chảy làm biết bao nhiêu người ngất ngây. Sau khi đổ bộ Hà Nội, thương hiệu PABLO tiếp tục khai trương cửa hàng chính thức ngay quận 1, 17 Huỳnh Thúc Kháng khiến các tín đồ ăn uống đứng ngồi không yên.