Giữ bánh mì tươi ngon trong 2 thángCông nghệ này được thiết kế để tiêu diệt các bào tử gây ra nấm mốc và có thể dẫn đến một cuộc cách mạng trong thói quen mua sắm khi ổ bánh có thể ăn được trong vòng hai tháng.
Tự làm bánh mì tươi đơn giản, thơm phức ngon hơn ngoài hàngNgay tại nhà bạn cũng có thể trổ tài làm ra những chiếc bánh mì để cả nhà cùng thưởng thức với bít tết, bò sốt vang, súp, kẹp pate hoặc chấm sữa cũng rất tuyệt đấy.
Nhãn hàng bánh mì tươi Aloha đồng hành chương trình “Tiếp sức mùa thi 2009”Aloha tổ chức chương trình “Năng lượng mùa thi 2009”, tặng hơn 100.000 sản phẩm trị giá 300 triệu đồng, phục vụ thí sinh dự thi Đại học Cao đẳng 2009
Tập đoàn Kinh Đô: “Hỗ trợ giáo dục là chiến lược lâu dài”Năm nay 18/7, cùng với các mạnh thường quân đồng hành “Tiếp sức mùa thi 2009”, nhãn hàng bánh mì tươi Aloha của Kinh Đô tổ chức chương trình “Năng lượng mùa thi”, tặng hơn 100.000 sản phẩm Aloha, phục vụ thí sinh và tình nguyện viên.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?