Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Cụ bà bán bánh bèo chén dành dụm tiền hưởng "tuổi xế chiều"Nối nghiệp mẹ chồng, bà Loan tiếp quản quán bánh bèo chén hơn 4 thập kỷ. Từ quán bánh bèo, bà đã chèo chống, kiếm tiền nuôi cả gia đình bao năm qua.
Quán bánh đúc nóng nằm sâu trong khu tập thể, bán 30 năm giá vẫn rẻQuán bánh đúc gần 30 năm tuổi ở khu tập thể cũ ngõ Trung Tự, (Đống Đa, Hà Nội) được nhiều thực khách ưa thích.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.
Lò bánh tổ hơn 100 tuổi ở Hội An đỏ lửa chuẩn bị lễ ông Công ông TáoNhững ngày này, cơ sở sản xuất bánh tổ truyền thống của gia đình bà Võ Thị Mận ở Hội An tất bật đỏ lửa để làm loại sản vật ngọt ngào dâng cúng ông Công ông Táo.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Làng bánh truyền thống giảm 40% sản lượng, lo người dân "chê"Do giá vật liệu tăng cao, lo sức mua giảm, người dân làm bánh in truyền thống ở làng An Lạc, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam chủ động giảm hơn 40% sản lượng.
5.000 đồng một ổ bánh mì ở Huế chỉ bằng gang tay, cắn 3 miếng đã hết veoDù chỉ có giá 5.000 đồng/chiếc nhưng bánh mì có rất nhiều loại nhân để thực khách lựa chọn, từ bánh bột lọc, thịt xíu hoặc chả hấp và trứng. Muốn no, mỗi khách có thể ăn từ 3 chiếc trở lên mới đủ.
Bị cho nghỉ Tết sớm 1 tháng, công nhân ra chợ bán bột chiên kiếm sống"Nghỉ Tết sớm tận 1 tháng, chỉ được thưởng nửa tháng lương tháng 12/2023, không nhận lương tháng 1, tháng 2, giờ tôi và gia đình đã chuyển sang chạy chợ để kiếm sống", nam công nhân tại TPHCM cho hay.
Cách làm bánh giò Hà Nội với bột tự phaDịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nếu ngại ra đường tìm một hàng bánh giò quen thuộc bạn có thể học làm bánh giò ngay tại nhà nhé.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
Người dân TPHCM tiếc nuối những tuyến đường rợp bóng cây xanhNgười dân ở TPHCM kỳ vọng cơ quan chức năng tính toán mở rộng đường, xây dựng những công trình giao thông giúp giảm kẹt xe hiệu quả để sự "hy sinh" của hàng nghìn cây xanh không vô nghĩa.