Chia sẻ xúc động của cô gái từng khốn khổ vì khiếm khuyết vùng môi - mũi“Em đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc thì tia hy vọng lại bùng lên khi em biết chương trình “Thay diện mạo - Đổi cuộc đời” của Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn. Cuộc đời em quả thật đã thay đổi sau khi em may mắn được bác sĩ Hoàng Tuấn tiếp nhận và chữa trị miễn phí…” - cô gái từng khổ sở vì có ngoại hình không hoàn hảo chia sẻ.
Tiếng monitor tít đều, đèn cấp cứu sáng xuyên Tết ở hai bệnh viện tuyến đầuNhững ngày nghỉ lễ, guồng quay tại các khoa cấp cứu vẫn hoạt động 24/24h.
Tết hạnh phúc nhất của gia đình giảng viên được “người dưng” hiến gan“Với gia đình tôi, đây là cái Tết hạnh phúc nhất, bởi được sum họp đầy đủ sau những ngày tưởng đã mất đi hy vọng”, người mẹ của nam giảng viên vừa trải qua ca ghép gan sinh tử, xúc động chia sẻ.
Hậu Valentine, nguy cơ gia tăng bệnh đường tình dụcBác sĩ bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối ở TPHCM cho biết, dịp nghỉ Tết năm nay tiềm ẩn nguy cơ "kép" để các bệnh lây truyền qua đường tình dục lây lan nhanh trong cộng đồng.
Cụ bà 95 tuổi nguy kịch vì viêm túi mật hoại tửCụ bà 95 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch do viêm túi mật hoại tử, nhiễm trùng nặng, được các bác sĩ BVĐK Hồng Ngọc cấp cứu kịp thời và điều trị thành công.
Những sai lầm khi ăn Tết khiến dạ dày, gan mật “lãnh đủ”Dịp Tết, chế độ ăn nhiều đạm, mỡ, tinh bột cùng thói quen bảo quản thực phẩm chưa đúng cách khiến nguy cơ rối loạn tiêu hóa gia tăng.
Ngắm những "em bé Bính Ngọ" đầu tiên chào đời ở Việt NamNhiều cha mẹ không khỏi vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến con mình chào đời ngay tại thời khắc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ.
Vinmec Phú Quốc “giải cứu” bệnh nhân người Pháp khỏi 7 năm khổ sở vì rò hậu mônNhờ hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại, ê-kíp bác sĩ Vinmec Phú Quốc đã thực hiện thành công ca mổ khắc phục tình trạng rò hậu môn phức tạp cho một bệnh nhân người Pháp.
Nhiều bà mẹ cùng một xã phát hiện con mắc bệnh hiểm ở não từ lúc lọt lòng“Tôi chỉ mong bé có thể tự sinh hoạt, đi đứng như con người ta…”, người mẹ nhiều năm chăm sóc đứa trẻ mắc căn bệnh hiểm ở não từ khi lọt lòng, ngậm ngùi chia sẻ.
13 người ở Thanh Hóa nhập viện sau khi ăn trứng cá rồng13 người trong một gia đình ở xã Ngọc Liên, tỉnh Thanh Hóa phải nhập viện điều trị, nghi do ngộ độc sau khi ăn trứng cá rồng.
NSND Hoàng Tuấn - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Hà Nội - qua đờiNSND Hoàng Tuấn - nguyên Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Hà Nội - vừa qua đời, hưởng thọ 70 tuổi.
Bác sĩ Tuấn "tim" sẽ hỗ trợ chuyên môn cho 1 bệnh viện ngoại thành Hà NộiGS Nguyễn Quang Tuấn sẽ hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện thông qua các hoạt động đào tạo, hướng dẫn thực hành, chia sẻ kinh nghiệm...