Khi bị phát hiện, người đàn ông ngoại tình sẽ đứng về phía vợ hay bồ nhí?Thực tế, mọi người nên biết rằng, không có tình yêu đích thực nào trong những mối quan hệ ngoài luồng.
Tôi tá hỏa khi chồng đòi nhận nuôi con trai... của người yêu cũChồng muốn tôi làm thủ tục đàng hoàng về mặt pháp lý để nhận con nuôi, mà lại là con trai duy nhất của người yêu cũ anh ấy. Điều này khiến tôi vô cùng lấn cấn.
Bộ Nội vụ tập huấn sử dụng phần mềm điện tử cho 480 cán bộ, công chứcBộ Nội vụ tổ chức tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm văn bản điện tử (Voffice) cho gần 480 cán bộ, công chức của Bộ LĐ-TB&XH sau hợp nhất với Bộ Nội vụ.
Mẹ vợ và con rể trở mặt vì 200.000 đồng, hôn nhân của tôi rơi vào ngõ cụtTôi thật sự không nghĩ chồng mình lại tính toán đến mức đấy. Biết trước anh như thế, tôi thà không lấy chồng.
Phạm Thoại rút hơn 16 tỷ: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộc?Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu nghi ngờ có sự không trung thực, không minh bạch khi ủng hộ thông qua Phạm Thoại, người ủng hộ có thể đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh hoặc lấy lại tiền.
Bàn giao các đơn vị ngành LĐ-TB&XH TPHCM về Sở Nội vụTừ ngày 1/3, các chức năng quản lý nhà nước của ngành LĐ-TB&XH TPHCM chính thức được bàn giao về Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan theo đề án sắp xếp bộ máy của thành phố.
"Bức tranh" đơn vị hành chính cấp huyện trước yêu cầu nghiên cứu xóa bỏCả nước hiện có 696 đơn vị cấp huyện. Việc Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu nghiên cứu định hướng sắp xếp bỏ đơn vị hành chính cấp huyện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
Đến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mìnhTôi biết, tôi có lỗi với chồng cũ, với con. Ngày đó, chồng cũ đi làm công trình xa, bỏ vợ trẻ, con thơ ở nhà. Tôi khi ấy mới 23 tuổi, trẻ người non dạ, bị gã hàng xóm gạ gẫm nên yếu lòng.
Bộ Ngoại giao thông tin về 11 công dân Việt Nam bị bắt cóc gần biên giới MỹCảnh sát Mexico vừa giải cứu 49 người, trong đó có 11 người Việt Nam, bị bắt cóc ở Bang Chihuahua, gần biên giới Mỹ. Các công dân đang lưu trú tại trạm nhập cư thành phố Villahermosa, bang Tabasco.
Tốt nghiệp bằng giỏi nhưng nữ cử nhân hơn 20 lần xin việc đều bị từ chốiKiểm tra hộp thư đến, Phương Thanh thở dài, không nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu cô nhận mail từ chối của nhà tuyển dụng. Lý do được đưa ra hầu hết là "năng lực không phù hợp".
Loạt chi nhánh ngân hàng bị thanh tra chỉ ra vi phạm trong cấp tín dụngTheo kết luận thanh tra của Ngân hàng Nhà nước, nhiều chi nhánh ngân hàng tại một số tỉnh, thành phố vi phạm trong hoạt động cấp tín dụng, gây tiềm ẩn rủi ro, có thể phát sinh nợ xấu.
Con trai người lính hy sinh ở biên giới phía Bắc chỉ biết cha qua lời mẹ kểCha nhập ngũ khi anh Phạm Bá Trí còn đỏ hỏn. Năm anh được 15 tháng tuổi, gia đình nhận tin dữ từ pháo đài Đồng Đăng. Liệt sỹ Phạm Bá Hải hy sinh trong ngày đầu chiến tranh biên giới năm 1979.