Hàng chục thùng bia đổ xuống đường, người dân ở TPHCM thu gom giúp tài xếNam tài xế lái xe tải chở bia đang quay đầu tại giao lộ Độc Lập - Trần Quang Diệu, xã Phú Giáo (TPHCM), bất ngờ hàng chục thùng bia đổ xuống đường.
CSGT cùng người dân dọn hơn 200 két bia trên đườngĐang di chuyển trên đường, chiếc xe tải bất ngờ bị mất lái rồi lật nhào khiến hơn 200 két bia đổ xuống đường. CSGT đã cùng người dân giúp tài xế nhặt bia cho chủ xe.
Hơn 80 thùng bia đổ trên đường ở TPHCMNam tài xế lái xe tải chở bia lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (TPHCM), bất ngờ hàng chục thùng bia rơi từ thùng xe xuống đường, vỡ.
Mâu thuẫn từ khoản nợ 11 tỷ của bà trùm Hạnh "Sự", nhóm giang hồ hỗn chiếnTừ khoản nợ 11 tỷ đồng do trùm giang hồ Hạnh "Sự" cho vay, Vũ Quang Chiến đã mâu thuẫn với một số người. Trong lúc nóng giận, Chiến nổ súng làm một người bị thương.
Vượt 300km mang y tế tuyến cuối đến đồng bào xã nghèo vùng caoChương trình giúp bà con lần đầu được tiếp cận dịch vụ y tế bài bản ngay tại địa phương, giảm bớt gánh nặng đi lại và chi phí khám chữa bệnh.
“Cú đánh hội đồng” vào tuyến tụy trong những ngày TếtRượu bia, thịt mỡ, bánh chưng cùng thói quen ngưng thuốc bệnh nền đã tạo áp lực lớn lên tuyến tụy trong những ngày Tết, khiến nhiều người phải nhập viện vì viêm tụy cấp.
Mưa trái mùa gây ngập đường ở TPHCMCơn mưa trái mùa lớn khiến một số tuyến đường tại TPHCM bị ngập cục bộ, đồng thời giúp không khí dịu mát sau nhiều ngày nắng nóng.
Khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ đổ gục trong quán nướcMột clip ghi lại cảnh nhóm người ở Nghệ An đang ngồi uống bia, trò chuyện trong quán thì một người đàn ông bất ngờ đổ gục xuống.
Hôm nay xét xử gã đàn ông đổ xăng đốt quán cà phê khiến 11 người tử vongGần một năm trước, Cao Văn Hùng (52 tuổi) đã đổ xăng đốt quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng khiến 11 người tử vong. Hùng bị đưa ra xét xử về các tội Giết người và Hủy hoại tài sản.
Đầu năm, đàn ông xin đừng sa đà bia rượu...Nhiều khi tôi có cảm giác rằng, với nhiều người, rượu bia hệt như một người bạn tri kỷ. Lúc vui thì uống cho thêm vui, lúc buồn thì uống cho bớt buồn. Kể cả những khi không vui không buồn cũng uống.
Giải mã bí ẩn cổ vật gần 200 năm tuổi bị vùi dưới lòng đấtDưới lớp đất đá ở tuyến đường qua Đèo Ngang, tấm bia đá gần 200 năm tuổi khắc bài thơ gồm 76 chữ Hán, bất ngờ lộ diện. Hiện vật cổ hé lộ câu chuyện về chuyến ngự giá ra phía Bắc của vua Thiệu Trị.
Cụ ông 83 tuổi sáng chế "guồng nước con rối" kể chuyện Ngã ba Đồng LộcBằng đôi tay khéo léo, người cựu binh 83 tuổi ở Hà Tĩnh đã sáng chế mô hình "guồng nước con rối" độc đáo, tái hiện những năm tháng hào hùng tại chiến trường Ngã ba Đồng Lộc.