Vụ iPhone 5 biến thành… đá: Bưu điện thỏa thuận đền bùChiều ngày 24/10, đại diện Bưu điện Đồng Xoài (Bình Phước) đã đến nhà anh Trương Đăng Hòa - người gửi gói bưu phẩm có chiếc iPhone 5 - đề nghị thương lượng và đền bù thiệt hại.
Kiểm tra "đường đi" của chiếc iPhone 5 bị biến thành... đáLiên quan đến vụ việc chiếc điện thoại iPhone 5 gửi qua đường bưu điện từ Bình Phước về Thanh Hóa biến thành chiếc điện thoại Nokia cũ và 2 cục đá, bưu điện tỉnh Thanh Hóa cho biết sẽ kiểm tra lại các công đoạn.
Vụ iPhone 5 biến thành đá: Đã đền khách hàng điện thoại mớiGiám đốc bưu điện tỉnh Thanh Hóa cho biết đã báo cáo Tổng công ty về nội dung vụ việc. Phía bưu điện tỉnh này cũng đã cơ bản làm xong quy trình của mình. Chiếc iPhone 5 mới đã được gửi tới tay khách hàng qua đường bưu điện.
Trưng bày bức phù điêu có khả năng khiến người xem... "hóa đá"Trong thần thoại Hy Lạp, Medusa là một con quỷ mang bộ mặt gớm ghiếc với những con rắn độc mọc ra tua tủa từ búi tóc. Tương truyền rằng nếu ai dám nhìn thẳng vào bức phù điêu Medusa, người đó sẽ ngay lập tức bị biến thành đá.
7 vật liệu nội thất dễ lau chùi cho người lười dọn dẹp nhà cửaSau đây là 7 loại vật liệu nội thất dễ lau chùi dành cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người có yêu cầu cao về vệ sinh.
Nắng Hà Giang...!Báo Dân trí xin trân trọng giới thiệu bài thơ Nắng Hà Giang của Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Văn Việt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.
Mỗi tuần một thảm họa cho Man Utd: Tội đồ Hojlund, Amorim hay Ratcliffe?Sự lạc quan ban đầu khi Jim Ratcliffe đến với tư cách chủ sở hữu Man Utd nhanh chóng tan biến, thay vào đó là nỗi thất vọng ngày càng lớn, mà thất bại trước Tottenham vào ngày 16/2 là ví dụ điển hình.
VFF muốn "tấn công" 4 nội dung bóng đá tại SEA Games ở Thái LanTại SEA Games 33 năm 2025, chủ nhà Thái Lan tổ chức đủ 4 nội dung bóng đá gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, futsal nam và futsal nữ. Đội tuyển Việt Nam là ứng cử viên vô địch ở cả 4 nội dung này.
Khám phá thành đá cổ gần 2 triệu năm giữa đại ngànNhững khối hình lục lăng xếp chồng lên nhau tạo nên một thành đá khổng lồ, sừng sững giữa đại ngàn Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định. Người Ba Na gọi đó là thành Tà Kơn, tồn tại gần 2 triệu năm.
Chuyên gia: "Trọng tài V-League non nớt, nhưng HLV cần tôn trọng cuộc chơi"Cựu Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm bình luận một số trọng tài V-League còn non nớt, dẫn đến tranh cãi. Tuy nhiên, không ít huấn luyện viên (HLV) lại đang phản ứng quá đà.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Bệnh nhân "cháy" hết mình khi tuyển Việt Nam hạ Thái Lan"Không khí cổ vũ bóng đá ở đây khiến cho những bệnh nhân như chúng tôi quên đi những cơn đau trong người", chị Đặng Phương Thảo (41 tuổi, bệnh nhân đang điều trị ở khoa tuyến vú) nói.