Không chiến Ấn Độ - Pakistan: Vũ khí "con cưng" của Pháp gẫy cánhTrong cuộc xung đột với Pakistan vừa qua, quân đội Ấn Độ đã sử dụng cả tên lửa BrahMos của liên doanh Nga - Ấn và SCALP của Pháp, vậy tên lửa nào có ưu điểm vượt trội hơn trong thực chiến?
Lãnh đạo Vietnam Airlines: Mua thêm 50 tàu bay là nhu cầu cấp thiếtLãnh đạo Vietnam Airlines cho rằng dự án đầu tư thêm 50 tàu bay là cấp thiết trong kế hoạch phát triển đội bay của hãng.
Những dự án kinh doanh của gia đình ông Trump trên khắp Trung ĐôngGia đình ông Trump đã và đang triển khai nhiều dự án làm ăn trên khắp Trung Đông, trong đó có các tòa nhà cao tầng, khách sạn, sân golf, các dự án tiền điện tử...
Ăn phở bò ở sân bay Thái Lan, khách Việt bất ngờ vì rẻ hơn ở Nội Bài 4 lầnThưởng thức bát phở với giá 90 baht (khoảng 70.000 đồng) và các đồ ăn khác tại sân bay Thái Lan, nữ du khách Việt bất ngờ bởi mức giá hợp lý, đồ ăn đa dạng, phong phú.
Trung tâm tiếng Anh "ôm" tiền tỷ của phụ huynh rồi đột ngột đóng cửaNhiều phụ huynh phản ánh về việc không thể liên hệ với đại diện Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu sau khi đã nộp tiền tỷ học phí.
Thời hạn các trường đại học "khóa sổ" đăng ký xét tuyển bằng IELTSNhiều trường đại học "khóa sổ" đăng ký xét tuyển bằng IELTS trước hạn cuối đăng ký xét tuyển theo lịch của Bộ GD&ĐT.
Bóng dáng vũ khí Trung Quốc trong trận không chiến Ấn Độ - PakistanNếu tiêm kích J-10C thực sự bắn hạ các máy bay Rafale xuất xứ từ Pháp của Ấn Độ, điều này có thể đem đến cái nhìn thực tế đầu tiên về cách công nghệ quân sự tiên tiến của Trung Quốc hoạt động.
Giới chức Mỹ lo ngại vấn đề an ninh từ món quà ông Trump nhận của QatarCác quan chức quốc phòng và mật vụ Mỹ nêu ra những vấn đề an ninh đáng lo ngại về việc Tổng thống Donald Trump nhận máy bay Boeing trị giá 400 triệu USD từ Qatar để làm chuyên cơ Không lực Một.
Ăn phở ở sân bay Việt Nam hết gần 400.000 đồng, khách Tây kêu đắtTheo Hanna, suất phở gà tại sân bay Tân Sơn Nhất được phục vụ rất chu đáo, nhanh chóng với nước dùng nóng hổi tuy nhiên hương vị bình thường và mức giá khá đắt đỏ.
Ga T3 Tân Sơn Nhất khắc phục dột mái, nhận thêm đường bay nội địaCác chặng bay nội địa của Vietnam Airlines đến sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được phục vụ tại nhà ga T3, trừ chặng đến Côn Đảo, Cà Mau và Rạch Giá.
Liên tiếp giành "vàng", học sinh xứ Nghệ tỏa sáng ở quốc tếLiên tiếp giành huy chương tại Olympic vật lý và hóa học quốc tế, học sinh Trường Phan Bội Châu (Nghệ An) khẳng định vị thế, mang niềm tự hào về cho quê hương và đất nước.
Tiêm kích Nga hộ tống máy bay chở ông Tập Cận Bình thăm MoscowChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 7/5 đã đến thủ đô Moscow, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài 4 ngày đến Nga.