Những “hiểm họa” khi dùng bao cao su tái chếHơn 300.000 chiếc bao cao su đã qua sử dụng “hô biến” thành bao cao su mới, khiến cộng đồng hoang mang. Bác sĩ cảnh báo, người sử dụng phải loại bao cao su này có nguy cơ nhiễm bệnh, mang thai.
Vụ tái chế hàng trăm kg bao cao su cũ: Chưa tìm ra chủ, không rõ nguồn gomTrao đổi với Dân trí sáng nay (25/9), lãnh đạo Cục quản lý thị trường Bình Dương cho biết đến thời điểm này vẫn chưa tìm được chủ số bao cao su tái chế bị phát hiện gây xôn xao dư luận vừa qua.
Nga "thử lửa" Su-57 ở Ukraine: Áp chế phòng không, xâm nhập tàng hìnhDựa vào những kinh nghiệm thu được khi tác chiến Su-57 ở Ukraine, Nga đang tiến hành các cải tiến liên tục với tiêm kích hiện đại nhất kho vũ khí.
6 vị trí bẩn nhất trong nhà nên được dọn dẹp mỗi tháng một lầnKhông chỉ là chuyện sạch hay bẩn, nhiều góc nhỏ trong nhà nếu bị bỏ quên có thể tích tụ vi khuẩn, mùi hôi và chất gây dị ứng, nên được dọn dẹp mỗi tháng một lần.
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga xuất hiện ở Bắc PhiHai đoạn video từ các nguồn tin Algeria đã cung cấp bằng chứng xác nhận đầu tiên về việc chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 do Nga chế tạo đang hoạt động tại quốc gia Bắc Phi này.
Loại rau được mệnh danh “thần dược” mùa đông bán đầy chợ ViệtSu hào được tiêu thụ rộng rãi ở châu Âu, châu Á và ngày càng phổ biến trên thế giới. Nó không chỉ bổ dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giảm nguy cơ mắc ung thư, tiểu đường, tim mạch…
Tiêm kích tàng hình Su-75 của Nga "chiếu tướng" F-35 MỹChuyên gia Richard Aboulafia nhận định, Su-75 Checkmate (Chiếu tướng) do Nga chế tạo là lựa chọn sáng giá cho các quốc gia không có khả năng tiếp cận F-35 của Mỹ.
Tiêm kích Su-57 của Nga lần đầu tiên cất cánh với động cơ thế hệ 5Tiêm kích Su-57 của Nga được trang bị động cơ thế hệ thứ 5 tiên tiến Izdeliye 177, với sức mạnh vượt trội, đã chính thức thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên.
Tiêm kích Mirage và F-16 Ukraine né cú ra đòn của Su-35 Nga thế nào?Nhiều nguồn tin Ukraine liên tục cảnh báo rằng các chiến đấu cơ F-16 và Mirage 2000 do phương Tây cung cấp hoàn toàn không thể sánh được với những tiêm kích tiên tiến của Nga như Su-35.
Casio ra mắt máy tính để bàn Comfy JT-200T: Thể hiện tầm nhìn dài hạn với ESGCasio - thương hiệu Nhật Bản hơn với 60 năm phát triển trong ngành máy tính điện tử - tiên phong tích hợp ESG vào chiến lược dài hạn. Mẫu máy tính Comfy JT-200T chính là minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng này.
Nga khoe "bóng ma bầu trời" Su-57 tàng hình khi tác chiến ở UkraineNga cho biết tiêm kích Su-57 của nước này tác chiến hiệu quả trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Thêm nhiều công ty Nam Long, Taseco Land... "hé lộ" kế hoạch 2026Nhiều công ty niêm yết đã công bố kế hoạch kinh doanh năm 2026. Bức tranh nhìn chung tích cực với mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận lên đến 2 con số.