Chuyện hộ lý 98 tuổi nằm một chỗ 3 năm tại bệnh viện cổ nhất Việt NamHơn nửa thế kỷ gắn bó với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, những ngày cuối đời, “má Năm” Nguyễn Thị Thân được chính nơi mình dành cả thanh xuân cống hiến cưu mang, cứu mạng nhiều lần.
Mazda CX-90 vướng vào vụ kiện tập thể tại MỹMột nhóm người dùng xe Mazda CX-90 tại Mỹ đã đệ đơn lên tòa án bang Virginia vì hệ thống phanh phát ra tiếng kêu và không thể sửa chữa dù đã khắc phục nhiều lần.
Hai loài chim cảnh phổ biến có tên trong Sách đỏ, người nuôi có thể bị phạtNhiều người thích nuôi chim cảnh vì kiểu dáng đẹp và tiếng hót hay. Tuy nhiên, nếu nuôi những loài chim quý có tên trong Sách đỏ và được pháp luật bảo vệ, người nuôi có thể bị xử phạt.
Khách Tây thử món thịt chuột khổng lồ ở Hà Nội, giá hơn 2 triệu đồng/kgSau khi tìm hiểu về dúi nuôi ở trang trại, vị khách người Mỹ đã thưởng thức các món ngon từ loài chuột khổng lồ này tại một nhà hàng đặc sản nằm trên phố Huỳnh Thúc Kháng ở Hà Nội.
Bí mật trong đĩa xôi má đào 55.000 đồng, ông chủ Hà Nội bán trăm suất/ngàyTừ vài kg nếp mỗi ngày, quán xôi má đào trong ngõ nhỏ ở Hà Nội bán đến 30kg vào cuối tuần. Chủ quán cho biết, ông từng từ chối lời mua công thức với giá cao để giữ nghề gia truyền.
Mã số 5900: Cha mất nơi biển cả, mẹ tử nạn trên đường, 4 con bơ vơTuấn và 3 em rơi vào cảnh mồ côi khi bố mất lúc mưu sinh, mẹ vừa qua đời sau một vụ tai nạn giao thông. Giờ đây, 4 anh em đối diện tương lai mịt mù và khoản nợ hàng trăm triệu đồng.
Những nội dung Hội nghị Trung ương 2 bàn thảo trong ngày làm việc thứ baTrong ngày làm việc cuối cùng, Hội nghị Trung ương 2 bàn về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2026-2030; kế hoạch tài chính 5 năm; việc thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương...
Tết của người giàCàng lớn, người ta càng tiến về phía trước. Công việc, gia đình, con cái, trách nhiệm… tất cả đẩy ta đi. Chỉ có người già, khi đã gần đi hết vòng tròn, mới bắt đầu quay đầu nhìn lại.
Loài chim cảnh quen thuộc được pháp luật bảo vệ, người nuôi có thể bị phạtLoài chim cảnh quen thuộc này hiện đã nằm trong danh sách động vật được pháp luật bảo vệ. Người nuôi có thể bị xử phạt nếu không có giấy phép hoặc không chứng minh được nguồn gốc vật nuôi.
Đã cưới 11 năm, tôi vẫn phải "trả lễ" cho người yêu cũ của chồngCưới nhau 11 năm, tôi không ngờ bạn gái cũ của chồng lại có hành động khiến tôi vô cùng bức xúc.
Bắt được vượn má vàng phá rẫy, nông dân giao nộp công anĐi làm rẫy, người đàn ông tại Đắk Lắk phát hiện một con vượn đang phá rẫy nên bắt về. Qua kiểm tra trên Internet nhận thấy đây là vượn quý hiếm nên đã giao nộp cho cơ quan chức năng.
Tà Má - suối hoa huyền ảo giữa núi rừng trước ngày khai hộiLần đầu tiên ở Bình Định tổ chức Ngày hội thưởng ngoạn hoa trang suối Tà Má với tên gọi Hương sắc hoa trang - hòa quyện văn hóa và thiên nhiên.