Bụi hoa hồng cao nhất thế giớiVới chiều cao hơn 5,5m, ông Robert Bendel, sống tại Morristown, bang New Jersey (Mỹ) tin rằng đó là bụi hoa hồng cao nhất thế giới.
Bụi hồng nghìn năm tuổi, chỉ cần hoa nở thành phố không suy tàn?Bụi hoa hồng leo ở bên ngoài nhà thờ Hildesheim (Đức) được cho là đã nghìn năm tuổi. Theo truyền thuyết từ xa xưa, chỉ cần hoa vẫn nở, thành phố sẽ không bị suy tàn.
Nhà đất lên giá nhờ… hoa hồngNhững ngôi nhà, biệt thự, hay bất động sản ven đường ở Đà Lạt được nâng giá trị nhờ những bụi hoa hồng đủ màu sắc.
5 loại cây cảnh đem may mắn cho không gian sống đầu năm mớiKhông chỉ tô điểm không gian sống, cây xanh còn được xem là “nam châm” thu hút vượng khí. Dưới đây là 5 loại cây được cho là mang lại tài lộc, bình an để bạn khởi đầu năm mới hanh thông.
Chất lượng không khí xuống thấp, xu hướng chọn khu đô thị xanh phía Bắc lên ngôiChỉ số chất lượng không khí tại nhiều đô thị phía Bắc thời gian qua đều nằm ở ngưỡng nguy hiểm. Điều này thúc đẩy người dân tìm kiếm một nơi an cư vừa gần trung tâm đô thị, vừa đảm bảo chất lượng không khí, chất lượng sống tốt hơn cho gia đình.
Mã số 5749: Cụ ông bị lũ cuốn ra bụi tre, mắt đỏ hoe nhìn nhà sậpNhững ngày này, giống nhiều hộ dân khác trong xóm Đồng Áng, ông Tịnh đang phải đi ở nhờ, trận lũ lịch sử nuốt trọn căn nhà ông, bản thân ông may mắn thoát nạn nhờ có bụi tre.
Synactif - Hành trình hướng tới vẻ đẹp tựa chạm khắcThương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, vừa tổ chức sự kiện “L’Heure Synactif - Thời khắc của những đoá hồng”, lấy cảm hứng từ nền tảng thanh lọc của bộ sản phẩm, dành cho khách hàng thân thiết.
Điểm tuần: Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng và chiến dịch "dọn dẹp" vỉa hèAnh trai tông em gái tử vong vì mâu thuẫn gia đình; Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng và chiến dịch "dọn dẹp" vỉa hè Hà Nội là những vấn đề được quan tâm tuần qua.
Top 5 nhà hàng xanh mát, gần gũi thiên nhiên giữa lòng TPHCMGiữa lòng TPHCM nhộn nhịp, nhiều nhà hàng sang trọng được thiết kế với không gian xanh mát, trở thành điểm hẹn yêu thích của thực khách.
Vì sao xuất hiện những hạt sậm màu lắng trong ly sữa bột?Nhiều người khi nhìn thấy những hạt màu sậm trong ly sữa của mình thường cho rằng đó là bụi bẩn, nấm mốc hay sản xuất sữa không đạt vệ sinh.
Nhà văn Chu Lai xúc động khi "Mưa đỏ" được Bộ Văn hóa vinh danhNhà văn Chu Lai, nhà văn Bảo Ninh... cùng nhiều tác giả nổi tiếng của văn đàn Việt Nam được vinh danh khi có các tác phẩm văn học, nghệ thuật tiêu biểu sau ngày đất nước thống nhất.
Cây xanh tươi tốt ở dải phân cách giữa cao tốc Pháp Vân - Cầu GiẽHiện hàng cây xanh trồng ở dải phân cách giữa đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ phát triển xanh tốt nhưng không ảnh hưởng đến hành lang an toàn giao thông.