Mối nguy tiềm ẩn cho sức khỏe từ bột ngọt nhập lậuTheo cơ quan quản lý thị trường tại Quảng Trị, tình trạng kinh doanh bột ngọt nhập lậu tiếp tục tái diễn. Các sản phẩm này không được kiểm soát về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần…, tiềm ẩn mối nguy tới sức khỏe người dùng.
Cô gái Mỹ đến TPHCM sống vì mê trái cây Việt, mỗi ngày ăn hoa quả thay cơmHanna cho biết, Việt Nam là vùng đất có nhiều loại trái cây ngon nhất mà cô từng đến. Điều này hoàn toàn phù hợp với lối sống thuần chay của cô.
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.
Quasure - Hành trình 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người ViệtKhông chỉ là thương hiệu bánh và sản phẩm dinh dưỡng đơn thuần, Quasure là bạn đồng hành của người tiểu đường, người ăn kiêng, cũng như những người quan tâm đến sức khỏe trong gần 2 thập kỷ.
Bác sĩ giảm 20kg trong một năm: Công thức từ cà phê và trứngKhông chỉ là thành phần bữa ăn, mà thứ tự ăn cũng là bí quyết quan trọng giúp vị bác sĩ này giảm cân hiệu quả.
Cảnh sát 141 bắt 2 đối tượng, thu giữ súng, đạn và chất nghi là ma túyQuá trình làm nhiệm vụ trên đường Khuất Duy Tiến, cảnh sát 141 đã phát hiện trong chiếc ô tô (do một nam thanh niên điều khiển) có súng và chất bột nghi là ma túy.
Vì sao "vũ nữ chân dài" cho thu nhập cao nhưng nhiều người bỏ nghề?Giá khô nhái lên đến 700.000 đồng/kg, có thời điểm hơn 800.000 đồng/kg vẫn khan hàng. Nhiều hộ làm khô không tìm được nguồn nhái tươi để thu mua nên đã bỏ nghề.
Tài Ký lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam48 năm nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký (Takyfood) đã ghi dấu ấn với những sản phẩm bột thực phẩm chất lượng cao. Năm nay là năm thứ 2 Tài Ký được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.
Nuôi loài cá "nhìn như rắn", nông dân đổi đời chỉ sau 3 nămNhờ nuôi loài cá có chu kỳ sống rất đặc biệt, sinh trưởng ở nước ngọt, đến tuổi trưởng thành, di cư ra biển sinh sản, ông Nguyễn Phưởng (ở xã Mỹ Thắng, Phù Mỹ, Bình Định) đã vươn lên thoát nghèo.
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Giảm muối mà vẫn ngon - giải pháp cho người tăng huyết ápNgười bị tăng huyết áp cần hạn chế muối (natri) ăn vào. Tuy nhiên, nhiều người thất bại trong duy trì chế độ ăn này vì ăn không thấy ngon miệng. Như vậy, làm thế nào để giảm muối trong bữa ăn mà vẫn giữ ngon miệng?