Chuyện đời nghề báoKỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông cho ra mắt Bộ sách nghiệp vụ báo chí, truyền thông.
Đắk Lắk tạm dừng tuyển dụng viên chức giáo dục tại 3 địa phươngSở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản tạm dừng triển khai kế hoạch tuyển dụng viên chức trên địa bàn đối với 3 địa phương cấp huyện cho đến khi có chỉ đạo mới.
Đề xuất cơ cấu tổ chức mới của Thanh tra Chính phủThanh tra Chính phủ sẽ tiếp nhận 12 thanh tra bộ, sáp nhập nhiều đơn vị và thành lập mới các cục có chức năng thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và xử lý sau thanh tra.
Bắc Giang được giao chủ trì sắp xếp với tỉnh Bắc NinhChia sẻ về kế hoạch sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang cho biết tỉnh được giao chủ trì sắp xếp với tỉnh Bắc Ninh.
Lãnh đạo Bộ Nội vụ làm việc với các đơn vị thuộc Bộ tại phía NamNgày 11/4, đoàn công tác của lãnh đạo Bộ Nội vụ đã có buổi làm việc với 9 đơn vị thuộc Bộ Nội vụ tại phía Nam.
Đoàn công tác của Bộ Nội vụ nắm bắt an toàn vệ sinh lao động tại Hải PhòngNgày 10/4, đoàn công tác của Bộ Nội vụ tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và Kinh doanh VinFast và Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, nhằm nắm bắt tình hình triển khai công tác ATVSLĐ.
Sửa Luật Ngân sách Nhà nước, tăng quyền tự chủ cho các địa phươngDự thảo Luật NSNN sửa đổi tập trung giải quyết 4 vấn đề trọng tâm lớn. Trong đó đáng chú ý nhất là đổi mới cơ chế phân cấp nguồn thu giữa ngân sách trung ương và ngân sách địa phương.
Ông Trump phàn nàn hiệp ước an ninh Mỹ - Nhật Bản là "quá một chiều"Tổng thống Donald Trump chỉ trích hiệp ước an ninh giữa Mỹ và Nhật Bản, gọi đây là một thỏa thuận "quá một chiều" khi 2 nước sắp bước vào đàm phán thương mại xoay quanh chính sách thuế của ông.
Giải bài toán 1,35 triệu thanh niên không đi học, không đi làm như thế nào?Trước báo cáo về việc 1,35 triệu thanh niên không đi học cũng không đi làm, chuyên gia lao động cho rằng cần thu thập, phân tích và làm rõ số liệu để đưa ra những giải pháp phù hợp.
Nghệ An, Thanh Hóa được đề xuất giữ nguyên, ví như "Việt Nam thu nhỏ"Áp các tiêu chí sắp xếp cấp tỉnh, cấp xã được đề xuất như diện tích, dân số, vị trí địa kinh tế, địa chính trị... cả nước có 52 tỉnh thành sẽ nằm trong diện sáp nhập và 11 tỉnh giữ nguyên.
FPT Long Châu được vinh danh tại Healthcare Asia Pharma Awards 2025Hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu nhận giải thưởng "Đổi mới sáng tạo - Đột phá công nghệ của năm" (Digital Innovation of the Year) tại Healthcare Asia Pharma Awards 2025.
Vĩnh Phúc sẽ đối thoại với doanh nghiệp gặp khó vì thuế đối ứng của MỹCục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc tính toán, nếu Mỹ áp dụng chính sách thuế 46% đối với Việt Nam thì tăng trưởng GRDP của tỉnh này sẽ giảm khoảng 2-2,5% điểm.