Chiến sự Ukraine 17/2: Căng thẳng đỉnh điểm với Nga ở Zaporizhia đã quaQuân đội Nga đã ổn định mặt trận Zaporizhia. Ukraine dường như thất bại trong chiến dịch phản công quy mô lớn, không đạt được cả mục tiêu chính và mục tiêu phụ.
Ukraine lần đầu dùng "cần câu" để vô hiệu sát thủ không chiến của NgaUkraine gắn lên máy bay không người lái một bộ phận trông như "cần câu" để thực hiện chiến lược "lấy UAV trị UAV" với Nga.
Chiến sự Ukraine 11/2: Kiev phản công đồng loạt ở 3 mặt trận, Nga rút luiLực lượng Ukraine phát động các cuộc phản công phối hợp theo hướng Zaporizhia, Svyatohirsk và Liman. Trước sức ép quá lớn, quân đội Nga đã buộc phải rút lui ở vài nơi.
Vụ 2 giám đốc công ty xe điện bị khởi tố: Lộ thêm nhiều sai phạmTừ phản ánh của người dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã làm rõ thêm nhiều vi phạm trong quá trình điều hành, hoạt động của 2 giám đốc công ty kinh doanh xe điện lớn nhất tỉnh này.
Chiến sự Ukraine 14/2: Giai đoạn then chốt ở Zaporizhia đã đếnQuân đội Nga hoạt động tích cực trên toàn mặt trận Zaporizhia, trực tiếp đe dọa khu vực phòng thủ Orekhov. Có thể nói rằng giai đoạn then chốt của toàn bộ trận chiến đã đến.
Nga - Ukraine quyết liệt so kè trong cuộc đua thiết giáp "nồi đồng cối đá"Cả Nga và Ukraine đều đang đẩy mạnh các nỗ lực bảo vệ xe tăng và thiết giáp trước mối đe dọa ngày càng lớn của UAV.
Nga đột phá "phòng tuyến thép" dài 45km của UkraineQuân đội Nga đã xuyên thủng tuyến phòng thủ Ukraine trên mặt trận dài 45km ở Zaporizhia, chiếm được vị trí chiến lược trong vòng 18 ngày, mở ra bước ngoặt chiến lược.
Chiến sự Ukraine 12/1: Mối đe dọa từ phía bắc Sumy khiến Kiev lo lắngNga đang thiết lập khu vực tập kết cho các hành động tấn công tiếp theo trên hướng Khotin ở vùng Sumy. Quân đoàn xung kích dù số 7 của Ukraine thừa nhận mối đe dọa ngày càng tăng.
Thiết bị cực hiếm bị thu giữ giúp Ukraine tìm yếu điểm của xe bọc thép NgaMột thiết bị bảo vệ hiếm gặp của quân đội Nga đã được phát hiện trên một bọc thép BMP-2 bị các lực lượng Ukraine thu giữ.
Binh sĩ Ukraine đã phớt lờ cảnh báo tập kích trong lễ trao thưởng bi kịchBộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov tiết lộ kết quả điều tra vụ hàng chục binh sĩ nước này thiệt mạng do trúng tên lửa Nga trong lúc tham dự lễ trao thưởng vào đầu tháng này.
Pháo phản lực "Ma cà rồng" của Ukraine lộ diện, san phẳng các mục tiêu NgaQuân đội Ukraine cho biết các pháo phản lực RM-70 4D "Ma cà rồng" được Cộng hòa Séc viện trợ đã được sử dụng để tấn công vào các mục tiêu của Nga.
Nga đẩy lùi 3 mũi phản công, bắn cháy 3 xe tăng Leopard của UkraineQuân đội Nga khẳng định chiến dịch phản công của Ukraine tại khu vực miền Nam đang không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.