Hà Nội bổ sung 2 đối tượng tổng kiểm tra phòng cháy chữa cháyHà Nội thêm 2 đối tượng là chung cư và nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao để tổng kiểm tra rà soát công tác phòng cháy chữa cháy trong vòng một tháng tới.
Đối thủ bổ sung cựu cầu thủ U20 Hà Lan, quyết đấu tuyển Việt NamĐội tuyển Malaysia gần như đã hoàn tất thủ tục nhập tịch cựu tiền đạo U20 Hà Lan, Ferdy Druijf, để đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng gây thiệt hại cho EVN hơn 1.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN hơn 1.000 tỷ đồng.
Mức hưởng bảo hiểm y tế năm 2025Tùy vào nhóm tham gia mà người bệnh được bảo hiểm y tế chi trả ở các mức khác nhau. Mức hưởng bảo hiểm y tế có sự điều chỉnh khi Luật Bảo hiểm y tế năm 2024 có hiệu lực.
Khách Việt có thêm 5 lựa chọn mô tô mới, mẫu đắt nhất giá ngang SUV cỡ BDanh mục mô tô phân khối lớn của Honda Việt Nam được làm mới và bổ sung sản phẩm, với các dòng xe có giá 180-620 triệu đồng.
Đề xuất bổ sung các loại phụ cấp, tránh việc "chẻ" phúc lợi né đóng BHXHBảo hiểm xã hội Việt Nam đề nghị quy định cụ thể các loại phụ cấp, khoản bổ sung không phải đóng bảo hiểm xã hội ngoài tiền lương.
Những ai được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất?Có những nhóm được bảo hiểm y tế chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh, đồng thời có thêm nhiều quyền lợi khác kèm theo.
Shipper bị tài xế Lexus hành hung có quyền yêu cầu giám định bổ sung?Theo luật sư, đương sự có quyền yêu cầu giám định bổ sung. Tuy nhiên, quyết định giám định bổ sung hay không phụ thuộc đánh giá dựa trên những tài liệu, chứng cứ của cơ quan tố tụng.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Ukraine kiên quyết từ chối đổi 500 tỷ USD khoáng sản cho MỹUkraine bác bỏ đề xuất của Mỹ về việc lập quỹ 500 tỷ USD để bù đắp viện trợ mà Washington đã dành cho Kiev.
Quốc hội thông qua 2 Nghị quyết trong phiên bế mạc kỳ họp bất thườngTại phiên bế mạc, Quốc hội thông qua 2 nghị quyết. Tiếp đó, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu bế mạc kỳ họp bất thường lần thứ 9.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.