Tổng thống đắc cử Trump nói có thể thắng lớn hơn nếu muốnTổng thống vừa đắc cử của Mỹ Donald Trump nói rằng, ông thậm chí có thể giành chiến thắng trong bỏ phiếu phổ thông trước đối thủ Dân chủ Hillary Clinton nếu ông vận động tranh cử kiểu khác.
Ông Trump chính thức được xác nhận đắc cử Tổng thống MỹNgày 17/12 giờ địa phương, đại cử tri đoàn ở toàn bộ 50 bang trên khắp nước Mỹ đã tập trung họp để bỏ phiếu xác nhận ông Donald Trump đắc cử Tổng thống thứ 47 của nước này.
Tiết lộ thêm thông tin kinh doanh liên quan đến vụ kẹo rau KeraLộ diện các đối tượng liên quan, doanh nghiệp gia công cho Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt sau vụ kẹo Kera; bầu Thụy sắp nhận hàng trăm tỷ đồng cổ tức... là những thông tin đáng chú ý tuần qua.
Ông Trump nêu lý do đảng Cộng hòa khó thắng phiếu phổ thôngỨng viên Donald Trump thừa nhận đảng Cộng hòa của ông khó có thể giành nhiều phiếu phổ thông hơn đảng Dân chủ.
Vợ bỏ đi, chồng tưởng bị lừa ra nước ngoài nên báo công anLực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi chốt chặn, dừng chiếc xe khách được cho là chở theo một phụ nữ nghi bị dụ dỗ lừa ra nước ngoài.
Phó tướng của bà Harris kêu gọi thay đổi cơ chế bầu tổng thốngỨng viên phó tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Tim Walz cho rằng Mỹ nên thay đổi cơ chế bầu tổng thống dựa trên phiếu đại cử tri.
Gần 12 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu sớm bầu cử tổng thốngHai ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ và Cộng hòa đang nỗ lực vận động tranh cử tại các bang chiến trường khi một số bang đã bắt đầu bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử tổng thống.
AI dự đoán kết quả bầu cử tổng thống MỹPhân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho thấy, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris có thể giành chiến thắng sít sao trong cuộc bầu cử năm nay, đánh bại ứng viên Cộng hòa Donald Trump.
Gần 25 triệu cử tri bỏ phiếu sớm bầu tổng thống MỹHai ứng viên tổng thống đang tích cực chạy đua tại các bang chiến trường trong khi gần 25 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu sớm.
Bầu cử tổng thống Mỹ: Khi nào công bố kết quả?Cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay sẽ chứng kiến một trong những cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khác thường nhất, theo các chuyên gia.
538 người trực tiếp bầu ra tổng thống Mỹ là ai?Người Mỹ sẽ không bầu trực tiếp ra ứng viên giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, mà sẽ bầu ra 538 Đại cử tri và đây là những người sẽ chọn là nhà tân lãnh đạo 4 năm một lần.
Mỹ đang xem xét đề xuất thỏa thuận thuế quan từ 15 nướcCố vấn kinh tế Nhà Trắng Kevin Hassett cho biết, Mỹ đang xem xét các đề nghị từ 15 quốc gia về đề xuất thỏa thuận thuế quan và sắp đạt được thỏa thuận với một số nước.