Ngôi cổ tự 300 năm tuổi, mái nhà bình yên của hàng vạn chim còChùa Nodol còn được người dân biết đến với tên gọi là chùa Cò bởi suốt hơn 100 năm qua, ngôi cổ tự này đã là nơi nương náu của hàng nghìn con chim cò, có loài nằm trong Sách đỏ.
01:10Ngôi chùa hơn 3 thế kỷ cưu mang hàng vạn chim còChùa Nodol còn được người dân biết đến với tên gọi là chùa Cò bởi suốt hơn 100 năm qua, ngôi cổ tự này đã là nơi nương náu của hàng nghìn con chim cò, có loài nằm trong Sách đỏ.
Bé trai bị bỏ lại bên chiếc ô với lời nhắn "khó khăn không thể nuôi"Một bé trai khoảng 5 tháng tuổi bị bỏ rơi bên chiếc ô tại một ngôi chùa ở Đắk Lắk kèm theo tờ giấy ghi lại lời nhắn do khó khăn không thể nuôi, nhờ nhà chùa nuôi giúp.
Tiếp diễn tình trạng khỉ Sơn Trà xuống đường xin bánh kẹo, trà sữaCơ quan chức năng đã có nhiều giải pháp hạn chế việc du khách cho khỉ hoang dã trên bán đảo Sơn Trà ăn, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng môi trường sống động vật, nhưng tình trạng này vẫn còn tiếp diễn.
Cầm dao rượt 3 mẹ con, cướp xe rồi trốn vào chùa ở TPHCMBị cảnh sát truy xét, nam thanh niên chạy vào nhà dân, cầm dao truy đuổi gia chủ, cướp xe máy rồi bỏ chạy, nhưng bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn trong chùa ở TPHCM.
Con trai nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí bật mí về vai diễn cậu ấm gây sốtVai Hoàng Vũ của Võ Minh Khải trong phim “Bóng ma hạnh phúc” (phát trên đài THVL) đang được khán giả yêu thích và nhận “cơn mưa” lời khen trên mạng xã hội.
Vĩnh Long công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnhTheo danh sách được công bố, trong số 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Vĩnh Long khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031, có 5 người hoạt động tôn giáo, 2 người ở công ty, doanh nghiệp.
Đà Nẵng: Chi tiết các điểm đến hấp dẫn và gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêmVới biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hoang sơ cùng các công trình hiện đại như cầu Rồng, Bà Nà Hills, Đà Nẵng mang đến bức tranh du lịch đa sắc, phù hợp nghỉ dưỡng, khám phá lẫn trải nghiệm văn hóa.
Cây vải gần 300 năm tuổi gắn với cuộc đời Đại danh y Hải Thượng Lãn ÔngCây vải cổ thụ tại chùa Tượng Sơn (Hà Tĩnh) gắn với cuộc đời tận tụy và hết lòng vì người bệnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông.
Đọc tin nhắn vợ gửi anh rể, tôi nghi ngờ mình đang bị “cắm sừng”Chiều đó, trong lúc ngồi chơi với con trai, con kể sáng nghe mẹ gọi điện bảo bác Tùng tới đón đi đâu ấy. Con còn khoe mẹ mặc đồ đẹp lắm. Tôi tự hỏi, vợ tôi và anh rể rốt cuộc đã đi đâu?
Hội xuân 2026 tại Ngọa Vân: Khi hành hương là hành trình tìm về bản ngãMùa xuân Bính Ngọ 2026, hành trình hành hương tìm về Ngọa Vân là một cuộc chiêm bái tâm linh, nơi mỗi người tìm thấy sự tĩnh tại để soi chiếu lại nội tâm giữa đại ngàn mây phủ.
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong chùa ở TPHCMMột bé gái sơ sinh khoảng 6 ngày tuổi bị bỏ rơi trong khuôn viên một ngôi chùa ở phường Gò Vấp (TPHCM) được người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.