Nhiều người dùng Việt Nam bị khóa tài khoản Facebook không rõ lý doNhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã bất ngờ bị khóa tài khoản mà không có lý do cụ thể, dù trước đó họ không đăng tải hay chia sẻ nội dung nào vi phạm chính sách của Facebook.
Cô gái bị khóa tài khoản Facebook vì có tên giống tổ chức khủng bố ISIsis Anchalee, 22 tuổi sống tại San Francisco (Mỹ) đã nhiều lần gặp rắc rối vì tên của mình trùng với Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (ISIS). Rắc rối gần đây nhất mà cô gặp phải đó là Facebook đã khóa trang cá nhân của Anchalee vì nghĩ rằng cô có liên quan đến tổ chức khủng bố này.
Người dùng kêu trời vì quên mật khẩu, bị khóa tài khoản sau sự cố FacebookNhiều người dùng tại Việt Nam đã không thể đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình vì quên mật khẩu, trong khi đó một số người nhớ mật khẩu lại bị khóa tài khoản Facebook không rõ lý do.
Vạch trần chiêu "cào vé số trúng thưởng" khiến 500 người sập bẫyBằng thủ đoạn livestream "cào vé số trúng thưởng", nhóm đối tượng ở Lào Cai đã lừa đảo khoảng 500 người, chiếm đoạt số tiền khoảng 3 tỷ đồng.
Đổ xô xóa ảnh đại diện Facebook vì sợ "bay màu", chuyên gia nói là sai lầmSáng 3/1, trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam xuất hiện thông tin lan truyền về một thủ thuật lợi dụng tính năng báo cáo vi phạm ảnh đại diện, có thể khiến tài khoản người dùng bị khóa vĩnh viễn.
Nhiều fanpage triệu like trên Facebook bất ngờ biến mấtTrước đó không lâu, các fanpage này cũng đồng loạt gỡ ảnh đại diện, gây ra không ít băn khoăn trong cộng đồng người dùng Facebook.
Đường dây bẻ khóa xác thực ngân hàng để giao dịch tiền bất hợp phápCông an thành phố Đà Nẵng đã triệt phá đường dây sử dụng thiết bị, phần mềm bẻ khóa để qua mặt hệ thống xác thực ngân hàng nhằm mua bán, cung cấp tài khoản “ảo” cho các đường dây lừa đảo.
Loạt trang Facebook triệu like "bay màu", cẩn thận bẫy lừa từ nỗi sợNhững ngày đầu năm, cộng đồng người dùng Facebook tại Việt Nam rơi vào trạng thái hoang mang khi chứng kiến hàng loạt fanpage lớn bất ngờ “biến mất” không dấu vết.
Tin “bạn trai Việt Kiều”, người phụ nữ ở Hà Nội mất hàng trăm triệu đồngBằng thủ đoạn lập tài khoản Facebook ảo giả danh Việt Kiều, Đinh Mộng Duy (26 tuổi, ở thành phố Cần Thơ) đã lừa đảo, chiếm đoạt gần 400 triệu đồng của một người phụ nữ ở Hà Nội.
TPHCM: Ba nhóm học sinh được hỗ trợ tiền ăn, đồng phục, học ngoại khóaTPHCM triển khai chính sách đặc thù hỗ trợ tiền ăn trưa, đồng phục và các hoạt động giáo dục ngoài giờ, theo Nghị quyết 80/2025/NQ-HĐND.
Người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa hơn 8 tỷ đồng khi đầu tư tài chínhTham gia dự án đầu tư tài chính, chứng khoán VinaCapital giả mạo, một người phụ nữ ở Hà Nội vừa bị lừa hơn 8 tỷ đồng.
Instagram phủ nhận bị lộ mật khẩu tài khoản, người dùng có nên lo lắng?Instagram đã lên tiếng trấn an người dùng rằng mạng xã hội này không bị lộ dữ liệu và đảm bảo tài khoản của người dùng vẫn đang an toàn.