Lưu ý để tránh bị tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế4 trường hợp liên quan đến nợ thuế sẽ bị tạm hoãn xuất cảnh. Không phải tất cả cá nhân nợ thuế đều bị hoãn xuất cảnh.
Sinh viên bị ảnh hưởng mưa lũ có thể được hoãn, giảm học phíThứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng đề nghị Đại học Đà Nẵng lưu ý việc hoãn, giãn, giảm học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
Trung Quốc tuyên án tử hình 5 đối tượng dựng lên 41 hang ổ lừa đảoTrung Quốc đã tuyên án tử hình 5 người vào ngày 4/11 vì liên quan đến một băng nhóm tội phạm lừa đảo và bạo lực hoạt động tại khu vực Kokang của Myanmar, nằm ở biên giới 2 nước.
Trung Quốc hoãn áp thuế trả đũa Mỹ thêm một nămTrung Quốc ngày 5/11 thông báo sẽ hoãn áp thuế bổ sung 24% đối với hàng hóa Mỹ thêm một năm, đồng thời giữ nguyên mức thuế chung 10% áp lên hàng nhập khẩu từ Mỹ.
Đề xuất tích hợp thông báo tạm hoãn xuất cảnh người nợ thuế trên VNeIDCơ quan thuế TPHCM đề xuất tích hợp cảnh báo tạm hoãn xuất cảnh đối với trường hợp chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế trên nền tảng định danh điện tử quốc gia (VNeID).
Vì sao iPhone màn hình gập bị hoãn ra mắt chỉ vì một chi tiết nhỏ?iPhone Fold, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Apple, nhiều khả năng sẽ phải trì hoãn đến tận năm 2027 chỉ vì một chi tiết trong thiết kế sản phẩm.
Nga nêu con đường đưa xung đột Ukraine đến hồi kếtQuan chức Nga khẳng định Moscow muốn giải quyết hòa bình cuộc xung đột ở Ukraine trong bối cảnh các vòng đàm phán vẫn bị trì hoãn.
Nguyên Chủ tịch UBND TP Bến Tre cũ bị khởi tốTrong thời gian làm Chủ tịch UBND TP Bến Tre (cũ), ông Cao Thành Hiếu đã thực hiện sai các quy định trong thực hiện miễn, giảm tiền sử dụng đất cho người có công với cách mạng.
Phát Đạt nói gì về thông tin tổng giám đốc bị tạm hoãn xuất cảnh?Phát Đạt khẳng định đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và thông báo từ Thuế TPHCM là hoàn toàn bất cập, gây ảnh hưởng đến công ty.
Số tiền nợ thuế hơn 83.000 tỷ đồng, cơ quan thuế thu được gần 5.000 tỷ đồngCơ quan thuế đã ban hành gần 61.500 thông báo tạm hoãn xuất cảnh với số tiền thuế nợ là hơn 83.000 tỷ đồng và thu được gần 5.000 tỷ đồng của 7.309 người nộp thuế đang bị tạm hoãn xuất cảnh.
Diễn biến mới vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổiTòa án nhân dân khu vực 4 - Khánh Hòa có văn bản đồng ý hoãn thi hành án hình sự trong thời hạn 1 năm đối với người chồng bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi.
Mỹ - Trung đạt thỏa thuận lịch sử sau nhiều tháng căng thẳngNhà Trắng công bố thỏa thuận thương mại lịch sử với Trung Quốc, mở ra “đình chiến” không chỉ về thuế quan mà còn xoay quanh những “con bài chiến lược” như đất hiếm, chip và nông sản.