Bi kịch cuộc đời cô gái sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMSau khi mua ma túy để tổ chức tiệc sinh nhật cho người tình, Phan Thị Mộng Quyền phát hiện anh này nhắn tin cho người phụ nữ khác nên ra tay sát hại.
Cho vay trái quy định, cựu giám đốc ngân hàng ở TPHCM bị truy tốBà Phạm Thị Mai Toan với vai trò cựu giám đốc một ngân hàng ở Mạc Thị Bưởi đã ký duyệt khoản vay 249 tỷ đồng cho Công ty Phú Mỹ dù hồ sơ không đáp ứng điều kiện.
Truy nã em trai bà Hứa Thị PhấnEm trai bà Hứa Thị Phấn bị cáo buộc có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ngân hàng, nhưng đã bỏ trốn nên Công an TPHCM quyết định truy nã.
Ngày mai xét xử "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê ở Hà NộiDự kiến sáng 30/1, Tòa án nhân dân khu vực 3 (Hà Nội) sẽ mở lại phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê ở Hà Nội.
Sưởi ấm sai cách, nhiều ca cấp cứu nguy kịch, một trường hợp tử vongĐốt than củi rồi mang vào phòng để sưởi ấm và đi ngủ, hai bố con ở Hồng Sơn, Hà Nội lịm đi cho đến khi được người thân phát hiện. Hai trường hợp khác là vợ chồng ở Hà Nội, một người không qua khỏi.
Thủ tướng: Áp dụng quy định cho phép, triển khai nhanh đường sắt tốc độ caoVới dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, Thủ tướng chỉ đạo áp dụng các quy định cho phép để triển khai nhanh, trong đó phải hoàn thành Báo cáo nghiên cứu khả thi chậm nhất trong quý IV.
"Tổng tài" chỉ đạo đánh người đổ lỗi cho mạng xã hội đẩy sự việc lên quá đàNguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê cho rằng, sự việc rất nhỏ, hai gia đình có thể hòa giải tình cảm nhưng lại bị mạng xã hội đẩy lên quá đà khiến bị cáo bị ảnh hưởng.
Siêu thị bị kiện vì quảng cáo món gà quay quốc dân không chứa chất bảo quảnSiêu thị Costco - tập đoàn bán lẻ lớn nhất Mỹ - đang đối diện với vụ kiện vì quảng cáo sai sự thật với món gà quay giá 4,99 USD. Đây vốn được ví như món gà quay quốc dân được nhiều người ưa chuộng.
"Ông trùm" taxi Mai Linh kinh doanh ra sao?Mai Linh từng là tên tuổi lớn trong ngành taxi. Từ năm 2010, trước sự trỗi dậy của Uber, Grab... Mai Linh bước vào chuỗi ngày sa sút, phải "kêu cứu", xin giãn nợ.
Lập nhiều tài khoản rao bán máy phát điện lừa lấy tiền đặt cọcNam thanh niên ở tỉnh Lâm Đồng lập hàng loạt tài khoản mạng xã hội, rao bán máy phát điện để lừa lấy tiền đặt cọc của khách hàng.
Triệu tập vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng tới phiên tòa xét xử Đinh LanBà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng bị triệu tập tới phiên tòa xét xử YouTuber Lan Đinh (Đinh Thị Lan) với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.
Cựu Viện trưởng Viện Y học dân tộc TPHCM bị đề nghị phạt 15-17 năm tùBị cáo Huỳnh Nguyễn Lộc (cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TPHCM) bị VKSND TP Hà Nội đề nghị mức án 15-17 năm tù về tội Nhận hối lộ, với cáo buộc nhận 47 tỷ đồng.