Chi tiết đặc biệt về phái đoàn Mỹ dự hội đàm cấp cao với NgaNgười được sắp xếp vào phái đoàn Mỹ dự hội đàm với Nga là Đặc phái viên của Tổng thống Donald Trump về Trung Đông, mà không phải Đặc phái viên về Nga và Ukraine.
Cục CSGT: "Việc tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi GPLX vẫn diễn ra bình thường"Cục CSGT cho biết, khi có quyết định chính thức về thời điểm tiếp nhận nhiệm vụ, các đơn vị thuộc Bộ GTVT ngừng làm thủ tục thì cũng là lúc Bộ Công an ngay lập tức bắt đầu tiếp nhận nhiệm vụ.
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Trào lưu pickleball lên ngôi, ông lớn dệt may cho thuê đất làm sân tậpGarmex Sài Gòn hợp tác cùng đối tác trong lĩnh vực giáo dục thể thao, sân bóng pickleball và các bộ môn thể thao khác mà pháp luật không cấm.
Chỉ đạo đáng chú ý của Tổng thống Putin giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ tan băngTổng thống Vladimir Putin chỉ đạo các bộ trưởng chuẩn bị cho sự trở lại của các công ty phương Tây giữa lúc quan hệ Nga - Mỹ có dấu hiệu tan băng.
Những hướng đi sắp tới của ông Trump sau một tháng khuấy động thế giớiGiới phân tích đặt câu hỏi, liệu Tổng thống Donald Trump sẽ làm gì sau khi tạo ra những thay đổi làm rung chuyển không chỉ nước Mỹ mà còn cả trật tự thế giới trong một tháng qua.
"Bộ tứ" được ông Trump tin cậy giao nhiệm vụ đàm phán với Nga về UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump đã lựa chọn 4 cộng sự thân cận là những quan chức cấp cao trong chính quyền đương nhiệm để tham gia các cuộc đàm phán tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
Ông Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên liên bang thời ông BidenTổng thống Donald Trump đã chỉ đạo cho Bộ Tư pháp Mỹ sa thải tất cả các công tố viên liên bang còn lại từ thời chính quyền tiền nhiệm Joe Biden.
Ông Trần Thanh Mẫn: "Thời điểm lịch sử phải có những quyết định lịch sử"Theo ông Trần Thanh Mẫn, Quốc hội đã bắt được đúng mạch, không chần chừ, do dự để khẩn trương khắc phục những điểm nghẽn làm chậm sự phát triển của đất nước.
Đằng sau việc Ukraine bắt các chỉ huy quân đội cấp caoViệc bắt giữ 4 sĩ quan cấp cao cho thấy dấu vết của một hệ thống tư pháp quân sự bị phá vỡ, theo giới lãnh đạo quân đội và chuyên gia.
Những chia sẻ đầu tiên của tân Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trườngNhấn mạnh quá trình sắp xếp, tinh gọn bộ máy hết sức khó khăn, nhạy cảm và phức tạp, Bộ trưởng Đỗ Đức Duy mong muốn cán bộ, công chức, viên chức của hai bộ đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao.