Thăm người đàn ông mang bệnh “người cây” ở Ninh BìnhThấu hiểu những khó khăn của anh Nguyễn Văn Sơn không may mắc phải căn bệnh “người cây” kỳ lạ ở Việt Nam và trên thế giới, Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà giúp đỡ gia đình.
Chuyện về người đàn ông 40 năm mang bệnh “người cây”Gần 40 năm mang trên mình căn bệnh “người cây”, anh Nguyễn Văn Sơn ở Ninh Bình chịu biết bao đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Có lúc, anh chỉ mong cắt bỏ hết đôi bàn tay, bàn chân “gỗ” để không phải mang theo những khối u cục sần sùi như vỏ cây khô trên người.
Mụn cóc khổng lồ mọc đầy tay chân, vận nghèo đeo bám "người cây" BangladeshTừ khi mắc chứng bệnh "người cây" hiếm gặp trên thế giới, anh Abul Bajandar ở Bangladesh cảm thấy mình như bị "kết án chung thân", không biết làm gì để nuôi sống bản thân và gia đình.
"Bóc" 5kg mụn cơm trên tay chân “người cây”Người đàn ông Bangladesh mắc căn bệnh “người cây” cực kỳ hiếm gặp đã được phẫu thuật bóc đi gần 5kg mụn cơm giống như vỏ cây ở tay phải.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
7 loại cây giúp thanh lọc không khí trong nhà, bạn không nên bỏ quaMột chút cây xanh, máy lọc không khí của thiên nhiên, có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà không bị ô nhiễm không khí bằng cách xử lý các chất gây ô nhiễm.
Bị cây đổ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn kinh hoàng, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Bạn nên ăn bao nhiêu trái cây mỗi ngày?Chế độ ăn nhiều trái cây mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh. Vậy bạn nên ăn bao nhiêu và có thể ăn quá nhiều không?
Cây thông cô đơn nổi tiếng trên đèo Hải Vân đã chết khôCây thông cô đơn bên đường đèo Hải Vân (Đà Nẵng) từ nhiều năm qua đã trở thành một "tọa độ" check-in của du khách. Tuy nhiên, từ sau Tết Nguyên đán, cây đã có dấu hiệu chết dần.
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (70 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Cảnh giác độc tố loại hoa biểu tượng giàu sang, hạnh phúc trưng bày dịp TếtChơi hoa thủy tiên rất phổ biến trong ngày Tết, nhưng không phải ai cũng biết loài hoa này chứa độc tố. Vì thế, gia đình cần chủ động để phòng nguy cơ ngộ độc xảy, nhất là với trẻ em.
Nhạc sĩ Thụy Kha bị ung thư đại tràng, sức khỏe xấuNhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha bị ung thư đại tràng, đang điều trị ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nhiều đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của ông.