Thăm người đàn ông mang bệnh “người cây” ở Ninh BìnhThấu hiểu những khó khăn của anh Nguyễn Văn Sơn không may mắc phải căn bệnh “người cây” kỳ lạ ở Việt Nam và trên thế giới, Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà giúp đỡ gia đình.
Chuyện về người đàn ông 40 năm mang bệnh “người cây”Gần 40 năm mang trên mình căn bệnh “người cây”, anh Nguyễn Văn Sơn ở Ninh Bình chịu biết bao đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Có lúc, anh chỉ mong cắt bỏ hết đôi bàn tay, bàn chân “gỗ” để không phải mang theo những khối u cục sần sùi như vỏ cây khô trên người.
Mụn cóc khổng lồ mọc đầy tay chân, vận nghèo đeo bám "người cây" BangladeshTừ khi mắc chứng bệnh "người cây" hiếm gặp trên thế giới, anh Abul Bajandar ở Bangladesh cảm thấy mình như bị "kết án chung thân", không biết làm gì để nuôi sống bản thân và gia đình.
"Bóc" 5kg mụn cơm trên tay chân “người cây”Người đàn ông Bangladesh mắc căn bệnh “người cây” cực kỳ hiếm gặp đã được phẫu thuật bóc đi gần 5kg mụn cơm giống như vỏ cây ở tay phải.
Điều mất mùa vì thời tiết, nông dân hối hả tìm giống mới cứu vãnDù giá điều đầu vụ đạt 35.000-36.000 đồng/kg, cao hơn cùng kỳ năm ngoái, nhưng thời tiết thất thường làm giảm mạnh năng suất khiến người trồng vẫn thấp thỏm bài toán lợi nhuận.
Bị phù nề, hoại tử vì dùng thuốc "xương khớp gia truyền Hoàng Minh Đường"Tin lời quảng cáo của nhân viên phòng chẩn trị y học cổ truyền “Hoàng Minh Đường”, sau khi mua và sử dụng thuốc, nhiều bệnh nhân bị phù nề, hoại tử và biến chứng nguy hiểm.
Chi hàng chục triệu đồng để nhờ người “nuôi” gốc mai quýNhiều "tay chơi" cây cảnh tại thành phố Đà Nẵng sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng để gửi cây hoa mai có giá trị cao cho các nhà vườn chăm sóc.
Mua lá cây về tự chế thuốc "xương khớp gia truyền 3 đời Hoàng Minh Đường"Dưới danh nghĩa phòng chẩn trị y học cổ truyền “Hoàng Minh Đường”, các đối tượng đã quảng cáo bài thuốc gia truyền chữa xương khớp, lừa đảo người bệnh trên cả nước, thu lợi bất chính hơn 227 tỷ đồng.
Loại quả quê Việt Nam giàu dinh dưỡng, hỗ trợ cho thậnKhi được sử dụng đúng cách, loại quả dân dã này còn góp phần hỗ trợ chức năng thận và giảm gánh nặng cho cơ quan bài tiết.
Gặp cụ bà 121 tuổi: Ngày vẫn ăn 3 bữa, hơn 150 con cháu không nhớ xuểỞ tuổi 121, cụ Trịnh Thị Khơng được xem là một trong những cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam. Hơn một thế kỷ đời người, cụ đã đi qua những năm tháng cơ cực để nuôi lớn 7 người con thành tài.
Chàng chăn bò, cô bán hàng rong ở Việt Nam nổi tiếng thế giới sau một đêmNhờ cách giao tiếp thân thiện, thể hiện bài hát theo cách độc đáo và mới lạ, nhiều người ở Việt Nam bỗng nổi tiếng khắp toàn cầu sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng.
Bữa sáng vừa nhanh vừa rẻ giúp kiểm soát axit uricCác chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị bữa sáng nên ưu tiên thực phẩm giàu chất xơ, vitamin C, protein ít purin và đủ nước.