Nhân viên giao hàng giết đầu bếp quán ănLúc giao nước rửa chén cho một quán ăn tại quận Tân Bình, nam nhân viên chạy xe thẳng vào trong. Đầu bếp quán ăn la mắng nên án mạng xảy ra.
Thu nhập hàng chục triệu "biến mất" vì Covid-19, đầu bếp quán nhậu đi làm xe ômLiên tiếp trải qua những "trận đánh úp" của Covid-19, từ một đầu bếp với lương tháng từ 15-20 triệu đồng/tháng, giờ đây, anh Kiên phải đi làm xe ôm.
Những chuyện “ly kỳ” ở khu bếp quán cơm văn phòngCơm nhà hàng, cơm văn phòng, cơm bình dân, cơm bụi... cứ nhìn giá tiền mà xếp theo thứ bậc. Thoạt nhìn vào những quán cơm với bàn ghế chỉn chu, máy lạnh dễ chịu, thức ăn và bát đĩa có vẻ sạch sẽ, thế nhưng chỉ là “khuất mắt trông coi".
Mâu thuẫn lúc uống bia, 2 cha con chém chết bạn nhậuBị đập cốc uống bia vào đầu, Nghĩa cùng con trai đã đuổi đối thủ vào bếp quán nhậu rồi dùng dao đâm chém nạn nhân tử vong.
Thanh niên tông đổ xe khoai chiên và phản ứng "triệu tim" của chủ quánThanh niên lao thẳng xe vào tủ bán khoai lang dựng bên đường ở Đà Nẵng khiến đồ đạc đổ ngổn ngang. Tuy vậy, chủ quán không hề tỏ ra khó chịu mà còn ân cần hỗ trợ thanh niên sau sự cố.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Vợ xin số bạn, chồng ghen tuông đâm chết người tại quán nhậu ở TPHCMThấy vợ nói chuyện, lấy số điện thoại của người đàn ông bàn bên cạnh, người chồng ghen tuông cầm dao đâm một người tử vong trong quán nhậu ở TPHCM.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.