Nhân viên giao hàng giết đầu bếp quán ănLúc giao nước rửa chén cho một quán ăn tại quận Tân Bình, nam nhân viên chạy xe thẳng vào trong. Đầu bếp quán ăn la mắng nên án mạng xảy ra.
Thu nhập hàng chục triệu "biến mất" vì Covid-19, đầu bếp quán nhậu đi làm xe ômLiên tiếp trải qua những "trận đánh úp" của Covid-19, từ một đầu bếp với lương tháng từ 15-20 triệu đồng/tháng, giờ đây, anh Kiên phải đi làm xe ôm.
Những chuyện “ly kỳ” ở khu bếp quán cơm văn phòngCơm nhà hàng, cơm văn phòng, cơm bình dân, cơm bụi... cứ nhìn giá tiền mà xếp theo thứ bậc. Thoạt nhìn vào những quán cơm với bàn ghế chỉn chu, máy lạnh dễ chịu, thức ăn và bát đĩa có vẻ sạch sẽ, thế nhưng chỉ là “khuất mắt trông coi".
Mâu thuẫn lúc uống bia, 2 cha con chém chết bạn nhậuBị đập cốc uống bia vào đầu, Nghĩa cùng con trai đã đuổi đối thủ vào bếp quán nhậu rồi dùng dao đâm chém nạn nhân tử vong.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Quán cà phê ở TPHCM có bếp củi, giàn bầu: Khách chạy 1 tiếng đến chụp ảnhTiệm cà phê ở quận Phú Nhuận (TPHCM) thu hút đông đảo giới trẻ đến chụp ảnh nhờ bố trí một căn nhà 3 gian kiểu miền Tây ngay trong quán, cùng với nhiều đồ vật, tiểu cảnh gợi nhớ lại ký ức xưa.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.