Người mẹ nuôi 3 con ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng được bạn đọc giúp đỡChồng qua đời, chị Thảo tần tảo đêm ngày đi làm thuê nuôi 3 con. Vì quá mệt chị sảy chân ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng. Cảm thương hoàn cảnh của chị, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ hơn 307 triệu đồng.
Mã số 3824: Đau nhói lòng cảnh người mẹ đi kiếm cái ăn nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cáChồng qua đời, một mình chị Thảo lặn lội sớm hôm đi làm thuê kiếm cái ăn nuôi 3 con. Đêm hôm ấy, vì quá mệt mỏi chị sảy chân ngã vào bếp hấp cá khiến toàn thân bỏng nặng.
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người mẹ nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cáTrước hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Thảo, bạn đọc Dân trí tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ gia đình số tiền hơn 31 triệu đồng, giúp chị Thảo có điều kiện tiếp tục điều trị.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Bí kíp để có tác phẩm chất lượng dự thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi nấu ăn online "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" vẫn đang nhận tác phẩm dự thi. Lựa chọn và kết hợp nguyên liệu tạo nên món ăn giàu dinh dưỡng giúp bạn có cơ hội nhận giải thưởng giá trị.
Khám phá trải nghiệm tổ chức sự kiện và tiệc cưới tại Sheraton Hải PhòngVới tiện ích đẳng cấp và dịch vụ chất lượng, Sheraton Hải Phòng là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm địa điểm tổ chức các cuộc họp, hội nghị, triển lãm, tiệc cưới và tiệc cá nhân tại thành phố hoa phượng đỏ.
Thi nấu ăn online "săn" áo đấu có chữ ký của Erling HaalandCác đầu bếp tại gia có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn khi tham gia cuộc thi nấu ăn "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí và Hội đồng Hải sản Na Uy tổ chức.
Hải sản Na Uy - Hương vị Bắc Âu thăng hoa trong nền ẩm thực ViệtBạn đã bao giờ tưởng tượng hương vị quen thuộc của cá kho tộ, canh chua được nâng tầm với những loại cá từ Na Uy? Cùng khám phá trải nghiệm mới lạ khi tinh hoa ẩm thực Bắc Âu hòa quyện cùng những món ăn truyền thống Việt Nam.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Hơn 180 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Học viện Cá hồi Na UyHọc viện Cá hồi Na Uy được tổ chức bởi Hội đồng Hải sản Na Uy, đào tạo cho hơn 180 học viên với các kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa giá trị của cá hồi Na Uy, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng và doanh nghiệp bán hàng tại Việt Nam.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.