Lính Triều Tiên bị Ukraine bắt giữ muốn sang Hàn QuốcTháng 1 năm nay, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đăng tải một đoạn clip cho thấy 2 binh lính Triều Tiên đã bị phía Kiev bắt giữ trong quá trình giao tranh ở khu vực Kursk của Nga.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Châu Âu tính đưa quân tới Ukraine: Nhiệm vụ bất khả thi?Châu Âu đang thảo luận về việc đưa lực lượng tới Ukraine để bảo đảm an ninh cho quốc gia Đông Âu nếu có một lệnh ngừng bắn với Nga, nhưng các chuyên gia hoài nghi về điều này.
Tổng thống Hàn Quốc lên tiếng sau khi bị bắt giữTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol cho biết, ông đồng ý trình diện cơ quan điều tra theo lệnh bắt giữ vì muốn tránh nguy cơ đổ máu, đồng thời khẳng định cuộc điều tra nhằm vào ông là "bất hợp pháp".
Tổng thống Trump muốn tỷ phú Musk tinh gọn bộ máy quyết liệt hơnTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông muốn tỷ phú Elon Musk quyết liệt hơn nữa trong nỗ lực tinh gọn chính quyền liên bang và tiết kiệm chi phí.
Tổng thống Hàn Quốc bị truy tốNếu bị kết án, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol có thể phải ngồi tù vì lệnh thiết quân luật mà ông ban bố trước đó.
Tổng thống Trump công bố kế hoạch tung đòn thuế mớiTổng thống Mỹ Donald Trump sẽ công bố mức thuế nhập khẩu đối với ô tô, chất bán dẫn và dược phẩm vào đầu tháng 4.
Cảnh sát, công tố viên Hàn Quốc tạm ngừng thực thi lệnh bắt Tổng thốngCơ quan Điều tra Tham nhũng Hàn Quốc (CIO) thông báo ngừng thực thi lệnh bắt giữ Tổng thống Yoon Suk-yeol sau khi nỗ lực này bị cản trở nhiều giờ đồng hồ.
Hé lộ bức thư viết tay của Tổng thống Hàn Quốc sau khi bị bắtTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tiếp tục bảo vệ lệnh thiết quân luật gây tranh cãi trong bức thư viết tay sau khi ông bị bắt giữ.
Tổng thống Hàn Quốc mặc áo tù, bị giam giữ biệt lậpTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã được chuyển đến phòng giam riêng ở Trại giam Seoul sau khi tòa án phát lệnh bắt chính thức.
Rộ tin Tổng thống Hàn Quốc chuyển đến nơi bí mật để tránh lệnh bắt giữCảnh sát Hàn Quốc cho biết, họ đang theo dõi vị trí của Tổng thống Yoon Suk-yeol giữa lúc có tin đồn ông có thể đã rời khỏi nơi ở, đến một nơi bí mật để tránh nguy cơ bị cơ quan điều tra bắt giữ.