Ngư dân quay cận cảnh “cá lạ” dài 6m xuất hiện gần bờ biểnMột con cá nhám voi dài khoảng 6m xuất hiện gần bờ biển Cửa Đại (Đà Nẵng) và được ngư dân ghi lại. Đây là loài cá hiền lành, từng nhiều lần bơi vào khu vực ven bờ.
Cây gai góc, ai cũng ngại đụng lại thành món lạ đãi khách quý ở Đà NẵngỞ vùng biển phường Quảng Phú, thành phố Đà Nẵng, người dân vẫn lưu giữ món canh độc đáo được nấu từ đọt non cây xương rồng và cá biển tươi.
Người dân bắt kỳ đà hoa quý hiếm nặng 6,5kg bàn giao kiểm lâm ở Tây NinhPhát hiện cá thể kỳ đà hoa quý hiếm xuất hiện sau nhà, một người dân tại xã Hậu Thạnh (Tây Ninh) đã chủ động trình báo công an và tự nguyện bàn giao cho cơ quan kiểm lâm.
Du khách ngỡ ngàng với động tác “lạ” giữa 2 cây dừa của người đàn ôngMỗi buổi chiều tại một góc bãi biển ở Đà Nẵng, hình ảnh người đàn ông 51 tuổi đi, nhảy và xoay người trên sợi dây rộng chỉ 2,5cm khiến nhiều du khách ngỡ ngàng.
Ra thăm chuồng gà bất ngờ gặp con vật lạ, người dân mang nộp công anTrong lúc ra thăm chuồng gà, một người dân ở xã miền núi thành phố Huế phát hiện con vật có ngoại hình lạ, mắt to, di chuyển chậm nên bắt mang đến giao nộp cho cơ quan công an.
Ngọn núi có hình thù kỳ lạ giữa cánh đồng và truyền thuyết ông khổng lồGiữa đồng lúa xanh ven đầm Thị Nại, núi Xương Cá hiện lên như hòn non bộ kỳ vĩ. Nơi đây gắn với giai thoại người khổng lồ tát đầm bắt cá ăn, xương cá chất thành đống và hóa đá.
Người đàn ông sở hữu viên ngọc ốc thiên nhiên hiếm gặpMột ngư dân Nghệ An bất ngờ phát hiện vật thể lạ bên trong con ốc bù giác đánh bắt ngoài khơi. Sau giám định, vật thể này được xác định là ngọc ốc thiên nhiên hiếm gặp.
6 người nhập viện nghi do ăn bọ xítSau bữa ăn có món bọ xít, 6 người dân ở xã Phú Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Đã xác định được tên đàn chim lạ xuất hiện ở Gia LaiLiên quan đến nhiều cá thể chim lạ xuất hiện tại khu sinh thái Cồn Chim, thuộc xã Tuy Phước Đông (Gia Lai), cơ quan chức năng xác định là cò nhạn, loài chim quý hiếm nằm trong Sách đỏ Việt Nam.
Màu sắc óng ánh xuất hiện trên thịt và cá tươi có phải là điều bất thường?Nhiều người đã rất kinh ngạc khi phát hiện những lát thịt, cá tươi sau khi cắt có màu sắc óng ánh như cầu vồng và cho rằng những loại thực phẩm này đã bị nhiễm hóa chất. Sự thật có đúng như vậy?
Vì sao loạt thiết giáp Nga bất ngờ được phủ lớp sơn ngựa vằn?Nga thường có những biện pháp đặc biệt, khác thường nhằm đối phó với vũ khí của Ukraine trên tiền tuyến.
Vòng lặp kỳ lạ: AI viết hộ CV, doanh nghiệp lại dùng AI để loại ứng viênNgười tìm việc đang dùng AI để nộp hồ sơ hàng loạt trong lúc doanh nghiệp cũng dùng AI để lọc ứng viên. Kết quả là hàng nghìn CV bắt đầu giống nhau, còn cuộc đua xin việc ngày càng khó đoán.