Phó Chủ tịch TPHCM nói về vướng mắc việc y tế tư nhân tham gia chống dịchPhó Chủ tịch UBND TPHCM cho biết, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, thành phố cần sự chung sức từ các nguồn lực xã hội, nhưng vấn đề đặt lên hàng đầu là bảo vệ quyền lợi người dân.
Bắc Giang: Một vụ việc quan sai phạm đẩy dân lĩnh hậu quả bị “tuýt còi”!Thêm một vụ việc “quan huyện” ký cấp sổ đỏ trái pháp luật nhưng người dân bị đẩy ra lĩnh hậu quả xảy ra tại huyện Lục Nam (Bắc Giang). Tuy nhiên, lần này UBND tỉnh Bắc Giang đã quyết liệt “tuýt còi” bảo vệ quyền lợi người dân, vạch mặt rõ sai phạm tại cấp huyện.
Bảo vệ hơn nữa quyền lợi người dân trong lĩnh vực đất đaiTại Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh cần đưa thêm cải cách hành chính nhằm bảo vệ quyền lợi người dân trong lĩnh vực đất đai, cùng siết chặt quy định xử lý bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên khoáng sản.
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Ông Trump chỉ thị hạn chế Trung Quốc đầu tư vào các lĩnh vực chiến lượcTổng thống Donald Trump đang chỉ đạo Ủy ban Đầu tư nước ngoài tại Mỹ (CFIUS) hạn chế đầu tư từ Trung Quốc vào công nghệ, năng lượng và các lĩnh vực chiến lược khác của Washington.
Những ai được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất?Có những nhóm được bảo hiểm y tế chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh, đồng thời có thêm nhiều quyền lợi khác kèm theo.
Ứng dụng cài sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, người dùng cảnh giácCác ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, cho phép tin tặc truy cập thiết bị để đánh cắp dữ liệu, nghe lén và gửi thông tin về máy chủ mà người dùng không hề hay biết.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Việt Nam - Lào - Campuchia luôn ưu tiên hàng đầu cho quan hệ hữu nghị 3 bênViệt Nam - Campuchia - Lào khẳng định chính sách nhất quán của ba Đảng, ba nước luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa ba bên.
Ý nghĩa, sự phù hợp của đường cơ sở của Việt Nam trong Vịnh Bắc BộViệc xác định rõ đường cơ sở tại Vịnh Bắc Bộ tạo thêm cơ sở pháp lý để bảo vệ và thực thi chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Bộ Tư lệnh CSCĐ huấn luyện hơn 17.000 chiến sĩ mớiTư lệnh CSCĐ, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, cho biết trong năm 2025, Bộ Tư lệnh sẽ tổ chức tiếp nhận, huấn luyện hơn 17.000 chiến sĩ mới.