00:59Cách hoạt động của mắt thần bảo vệ MoskvaVới khả năng theo dõi đồng thời 100 mục tiêu khác nhau, hệ thống radar Don-2N hiện vẫn được Nga tin dùng để bảo vệ thủ đô Moskva (Clip bên trong trạm radar Don-2N).
Cách hoạt động của mắt thần bảo vệ MoskvaVới khả năng theo dõi đồng thời 100 mục tiêu khác nhau, hệ thống radar Don-2N hiện vẫn được Nga tin dùng để bảo vệ thủ đô Moskva.
Thăm gia đình người chiến sĩ Việt Nam tham gia bảo vệ MoskvaCăn hộ đơn sơ song đặc biệt, tại số 29 phố Polotskaya, đã trở nên thêm ấm cúng với sự hiện diện của Đại sứ Việt Nam tại Nga Nguyễn Thanh Sơn và các phóng viên thường trú Việt Nam.
Tổng Bí thư bắt đầu thăm chính thức Nga và dự kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắngLễ đón chính thức Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam được tổ chức trọng thể ngay tại sân bay Vnukovo 2, thủ đô Moskva, Liên bang Nga.
Phát hiện thi thể nằm bên trong phần đầu của bức tượng nổi tiếng cao 85mMột thi thể nam giới được phát hiện ở khu vực phần đầu của bức tượng nổi tiếng cao 85m tại thành phố Volgograd (Nga).
Tổng Bí thư Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang NgaChuyến thăm của Tổng Bí thư cho thấy Việt Nam mong muốn tăng cường hơn nữa tin cậy chính trị giữa hai nước, xác định những định hướng đưa quan hệ hữu nghị truyền thống, Đối tác chiến lược toàn diện với Nga lên tầm cao mới.
Ukraine tuyên bố tập kích tên lửa, bắn cháy tàu chiến chủ lực của NgaTàu tuần dương mang tên lửa Moskva đã bị thiệt hại nặng nề sau một vụ nổ được cho là do Ukraine tập kích trên Biển Đen.
Tuần dương hạm tên lửa Nga canh gác bờ biển SyriaTuần dương hạm tên lửa Moskva, một trong những tàu chiến mạnh nhất của hải quân Nga, đang canh gác bờ biển Syria để bảo vệ các lực lượng không quân Nga được triển khai tại nước này trong chiến dịch không kích nhóm phiến quân IS.
01:59Tuần dương hạm tên lửa Moskva trở về NgaTuần dương hạm tên lửa Moskva của Hải quân Nga đã trở về cảng Sevastopol tại Crimea sau sứ mệnh bảo vệ các máy bay tham gia chiến dịch không kích ở Syria.
Năng lực tấn công của Nga bị ảnh hưởng ra sao chiến dịch "Mạng nhện"?Vụ việc Ukraine dùng 117 UAV tấn công các máy bay ném bom Nga được dự đoán sẽ khiến Moscow và nhiều nền quân sự khác phải tính toán lại về cách vận hành và bảo vệ vũ khí chiến lược.
Cộng đồng người Việt tại Nga vui mừng đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt NamCộng đồng người Việt Nam tại LB Nga đặc biệt vui mừng được đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức LB Nga; tin tưởng và tự hào với vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Mỹ lên tiếng về cuộc tấn công "Mạng nhện" của Ukraine vào NgaNhà Trắng xác nhận Ukraine không báo trước cho Tổng thống Mỹ Donald Trump về chiến dịch “Mạng nhện” tấn công bằng máy bay không người lái quy mô lớn vào các căn cứ quân sự của Nga.